Mẫu hình 1-2-3

Mẫu hình 1-2-3

Mẫu hình giao dịch 1-2-3 gồm một loạt các mức giá đỉnh hay đáy cao hơn, tương tự như mô hình ABCD. Điểm khác biệt đó là mẫu hình 1-2-3 được cấu thành từ 5 chân, còn mẫu hình ABCD chỉ có 4 chân. Mẫu hình 1-2-3 là mẫu hình đảo chiều, do đó nó báo hiệu rằng xu thế sắp có thay đổi.

Dưới đây là các tham số chính của mẫu hình 1-2-3:

- Điểm A nằm ở mức thoái lui 61,8% của sóng 1.

- Điểm B nằm ở mức thoái lui 61,8% của sóng 2.

- Sóng 2 nằm ở mức mở rộng 127,2% - 161,8% của sóng A.

- Sóng 3 nằm ở mức mở rộng 127,2% - 161,8% của sóng B.

Lưu ý: giá cần có thời lượng như nhau để tạo nên các sóng 2 và 3. Sóng thoái lui A và B cũng sẽ cần thời lượng như nhau.

three-drive-pattern.jpg

Cách giao dịch

Có 2 cách để giao dịch mẫu hình 1-2-3:

 1. Bạn có thể giao dịch sóng 3 và tham gia thị trường khi đã chắc chắn rằng thị trường đã tạo nên điểm B (mua vào ở mẫu hình 1-2-3 giảm giá và bán ra ở mẫu hình tăng giá). Lệnh Chốt Lời phải nằm ở mức mở rộng khoảng 127,2% - 161,8% của sóng B.
 2. Bạn có thể giao dịch khi toàn bộ mẫu đã hoàn tất và tham gia thị trường ở mức mở rộng 127,2% - 161,8% của điểm B (bán ra ở mẫu hình 1-2-3 giảm giá và mua vào ở mẫu hình tăng giá). Lệnh Chốt Lời phải đặt ở mức thoái lui Fibonacci 61,8% của toàn bộ mẫu hình.

3 drives.png

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

  Mở tài khoản Thưởng Tăng Cấp phiên bản web hoặc di động trong Khu vực Cá nhân FBS và nhận tới 140$ miễn phí trên tài khoản của bạn.

Tin mới nhất

Trung Quốc bất ngờ tuyên bố đình chỉ mọi hoạt động kinh tế với Australia

Áp lực giảm lên đồng AUD, canh bán cặp AUDUSD mục tiêu thử nghiệm vùng 0.7690

Biển Đông dậy sóng, tàu Trung Quốc, Australia, Mỹ hoạt động tấp nập

Nhật Bản từ ngày 11 đến ngày 17/5 sẽ tiến hành diễn tập tác chiến

NFP sẽ được công bố vào ngày 7 Tháng 5!

Một trong những chỉ báo kinh tế quan trọng nhất đối với đồng đô la Mỹ sẽ được công bố vào thứ Sáu lúc 15:30 MT (GMT + 3) - NFP.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera