Tin công ty

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất từ FBS!

Cột Mốc Khách Hàng

Chúng ta sẽ không quên thời khắc này. FBS hoạt động với 15 triệu khách hàng trên toàn thế giới! Thật tuyệt vời, số lượng khách hàng của FBS tương đương toàn bộ dân số Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Cộng đồng của chúng tôi đang gia tăng không chỉ về số lượng. Kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm bạn có được trong những năm qua đã giúp bạn trở thành những chuyên gia có giá trị và những nhà giao dịch thành công.

11 Năm Cống Hiến

Nghĩ lại những ngày đầu khó khăn, đội ngũ chúng tôi sôi sục với các ý tưởng, kế hoạch nhưng thiếu nguồn lực để tiến hành hoạt động.

Lịch Giao Dịch Thay Đổi trong Ngày Tổng Thống

Vào ngày 17/2, người dân Mỹ sẽ tiến hành kỷ niệm ngày lễ liên bang để tưởng nhớ vị tổng thống đầu tiên – ngài Goerge Washington. Ngày nay, sự kiện này được dành cho tất cả các nhà lãnh đạo Mỹ. 

Quan Hệ Đối Tác Với Barcelona – Hậu Trường

Sự hợp tác giữa FBS và Câu Lạc Bộ Barcelona đã chính thức trở thành một điểm sáng trong lịch sử phát triển của công ty. Hẳn bạn sẽ muốn chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời này.

Giành Vé Tham Dự Trận Bóng Của Barcelona!

Như chúng tôi đã khẳng định, những cuộc thi tới đấy sẽ được lấy cảm hứng từ quan hệ đối tác với Barcelona. Rất nhiều người muốn được như bạn! Tất cả khách hàng, đối tác và nhà đầu tư sử dụng ứng dụng CopyTrade đều có thể tham gia các trò chơi và giành chuyến đi trong mơ đến Barcelona.

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera