Tin công ty

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất từ FBS!

14 Triệu Khách Hàng trên toàn Thế giới

Số lượng khách hàng tiếp cận trên khắp thế giới không ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên! Chúng tôi vô cùng bất ngờ trước sự tin tưởng này và sẵn sàng đồng hành trong các đầu tư tài chính của khách hàng với sự tận tụy và cân nhắc kỹ lưỡng. Con số 14 Triệu này chính là động lực cho các bước phát triển tiếp theo của chúng tôi.

Đồ Dùng Học Tập Cho Trẻ Em Lào

FBS quan tâm sâu sắc nhất tới các vấn đề an ninh toàn cầu và đồng cảm với các nạn nhân. Chúng tôi đầu tư rất nhiều nguồn lực và tài chính để thực hiện sứ mệnh xã hội này và cảm thấy trân trọng cơ hội được đóng góp để cải thiện cuộc sống con người.

FBS tại Egypt Investment Expo 2019

Vào ngày 28-29 tháng 10 vừa qua, Đội ngũ FBS đã có cơ hội tham gia Egypt Investment Expo 2019 với tư cách là nhà tài trợ chính thức. Sự kiện diễn ra tại khách sạn TOLIP Golden Plaza ở Cairo.

Đối tác ngôi sao tại thành phố St. Petersburg

Trong tháng 9 vừa qua, 20 người chiến thắng cuộc thi FBS Stars từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Ai Cập, Việt Nam, Pháp, Mexico, Brazil, Ukraine và Colombia đã đến thăm thành phố St.Peterbutg, nước Nga. Và đây là hành trình trong chuyến đi!

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera