Tin công ty

Luôn cập nhật các tin tức mới nhất từ FBS!

Chúc Mừng Năm Mới!

Một mùa lễ đang tới gần và giờ là lúc để chúng ta nhìn lại và sẵn sàng đón chào năm mới. Vậy là một mùa làm việc hiệu quả lại sắp trôi qua!

Best Broker in Malaysia

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một giải thưởng mới đã có mặt trong danh sách! FBS đã giành giải thưởng Best Broker in Malaysia tại sự kiện Traders Fair & Gala Night Malaysia.

Các Bước Phát Triển - Báo Cáo Thường Niên 2019

Năm qua chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển tăng vọt của công ty. Bước chuyển mình này đã tạo động lực cho chúng tôi ngày càng tập trung và nâng cao năng suất trong mọi khía cạnh. Các công cụ mới được ra mắt đã giúp chúng tôi chứng minh năng lực của mình trên thị trường và sự tin cậy trong mắt khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng và đối tác những trải nghiệm tiên tiến nhất, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và thực hiện sứ mệnh giúp đỡ người nghèo trên toàn thế giới.

Khu vực cá nhân di động FBS cho iOS

Khu vực cá nhân di động FBS hiện đã có sẵn trên iOS. Sử dụng ứng dụng để quản lý tài khoản của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ 24/7 với các số liệu thống kê cá nhân và giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Lịch Làm Việc của FBS trong mùa Lễ Hội

Năm qua, chúng ta đã được chứng kiến những nỗ lực hết mình từ các thành viên trong công ty, do đó đội ngũ hỗ trợ và bộ phận tài chính của chúng tôi xứng đáng được nghỉ ngơi ngắn để thư giãn và sẵn sàng cho một năm sắp tới. Vui lòng lưu ý tới những thay đổi giờ làm việc của chúng tôi trong dịp Giáng sinh và Năm mới để lên kế hoạch giao dịch phù hợp.

Giờ Hoạt Động Thị Trường Trong Dịp Lễ

Các dịp lễ đang đến gần, điều này đồng nghĩa với việc bạn không chỉ nên cân nhắc các điểm đến lý tưởng mà còn nên lựa chọn phương thức giao dịch hiệu quả để không bỏ lỡ cơ hội trong thời gian này.

Best Trading Service in Vietnam

FBS giành giải thưởng mới – Best Trading Service in Vietnam! Cảm ơn các bạn rất nhiều. Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cải thiện dịch vụ và xây dựng môi trường giao dịch thuận tiện trong việc truy cập thông tin thị trường, tài liệu đào tạo và các bí quyết giao dịch hữu ích cho khách hàng.  

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera