Mẫu hình Con Cua

Mẫu hình Con Cua

Mẫu hình Con Cua là một mẫu hình hài hòa khác bắt nguồn từ mẫu hình Gartley, với đặc điểm các dao động XA và CD dài hơn. Điểm D ở rất xa và nằm vượt qua khỏi điểm X khởi đầu. Đây là điều tạo nên khác biệt của mẫu hình Con Cua và các mẫu hình hài hòa khác.

Crab.png

Dưới đây là các thông số chính của mẫu hình Con Cua:

- Điểm B nằm ở mức thoái lui 38,2% - 61,8% của đường XA.

- Điểm C có thể ở mức thoái lui 38,2% - 88,6% của đường AB.

- Điểm D có thể nằm ở mức kéo dài 224% - 316% của đường AB hoặc mức kéo dài 161,8% của đường XA. Điểm D càng gần với mức kéo dài 161,8% của điểm X thì tín hiệu của mẫu hình này càng mạnh.

Cách thức giao dịch

Điểm D là điểm thâm nhập giao dịch. Luôn luôn chờ thị trường đảo chiều khỏi đường CD trước khi bạn mở giao dịch. Có thể đặt lệnh Chốt Lời ở mức 61,8% của đường CD (Chốt Lời 1) và 127,2% của đường CD (Chốt Lời 2). Nên đặt lệnh Cắt Lỗ tuân theo quy tắc quản lý rủi ro của bạn.

Chúng ta hãy xem mẫu hình Con Cua có hình dạng ra sao trên biểu đồ. Điểm B nằm ở mức thoái lui 61,8% của đường XA. Điểm D nằm ở gần mức kéo dài 161,8% của đường XA.

Bull crab.png

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

  Mở tài khoản Thưởng Tăng Cấp phiên bản web hoặc di động trong Khu vực Cá nhân FBS và nhận tới 140$ miễn phí trên tài khoản của bạn.

Tin mới nhất

Nga: Mỹ đã tuyên chiến

Mỹ cáo buộc Nga đứng sau các cuộc tấn công mạng nhằm vào cơ quan quan trọng của Mỹ

Xu hướng USD: thông tin chi tiết từ các nhà bán lẻ

Mỹ sẽ công bố Doanh số Bán lẻ Thông thường và Doanh số Bán lẻ Lõi vào ngày 14/5, lúc 15:30 giờ MT.

Vàng giảm khi dữ liệu CPI vượt kỳ vọng

FED sớm thắt chặt tiền tệ

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera