Gặp gỡ người chiến thắng cuộc thi #FBS10MLNTRADERS

Gặp gỡ người chiến thắng cuộc thi #FBS10MLNTRADERS

Tháng 11 này, FBS đón mừng cột mốc 10 000 000 trader. Lần này, tri ân khách hàng không chỉ một người được nhận quà từ công ty, chúng tôi còn khởi động cuộc thi #FBS10MLNTRADERS với rất nhiều giải thưởng bao gồm 10 chiếc iPhone, và rất nhiều cốc và áo thun mang thương hiệu. Hơn 9000 người đã tham gia cuộc thi, hãy gặp gỡ một trong số những người chiến thắng, anh Phạm Phú Lâm Sơn đến từ Việt Nam!

Anh cho biết: "Tôi tham gia cuộc thi với tinh thần vui là chính, không nghĩ đến chuyện có cơ hội chiến thắng". Anh biết về cuộc thi #FBS10MLNTRADERS trên trang Facebook của FBS, và đó là lần đầu tiên anh tham dự cuộc thi của chúng tôi, chứng tỏ rằng không gì là không thể với FBS.

Anh Phạm Phú Lâm Sơn, 33 tuổi, làm việc ở bộ phận bán hàng của Hyundai và cùng gia đình điều hành một cửa hàng bán cá. Anh cũng là trader của FBS, và hiện là chủ nhân của chiếc iPhone X 256 GB danh giá. Anh thú nhận rằng mục tiêu tiếp theo của mình là học hỏi thêm về giao dịch và mua xe hơi. Việc đó sẽ không mất nhiều thời gian khi anh đã có một nhà môi giới đáng tin cậy ở bên cạnh.

Xin chúc mừng anh Phạm Phú Lâm Sơn và tất cả những người chiến thắng! Anh chính là một trong 10 triệu người tuyệt nhất thế giới - cảm ơn anh vì đã là một phần của đại gia đình FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera