Những Điểm Nhấn Trong Sự Kiện Traders Fair And Gala Night Vietnam

Những Điểm Nhấn Trong Sự Kiện Traders Fair And Gala Night Vietnam

Vào ngày 9/11, FBS đã tham gia sự kiện Traders Fair and Gala Night tại Hồ Chí Minh với tư cách là nhà tài trợ chính thức và là thành viên trong cộng đồng đam mê giao dịch hàng đầu tại Việt Nam.

Sự kiện này đã thu hút giới đam mê đầu tư từ khắp nơi trên cả nước thông qua các buổi hội thảo, workshop, chương trình ăn uống, giải trí, quà tặng, và vô vàn các bức ảnh chia sẻ kết nối. Đội ngũ FBS Việt Nam đã có mặt tại trung tâm bữa tiệc để chào đón hàng trăm vị khách mời.

Như mọi khi, gian hàng FBS nổi bật giữa đám đông với chương trình rút thăm may mắn giành các phần quà giá trị. Đến với gian hàng, các khách mời có cơ hội thưởng thức bữa ăn trưa ấm cúng cùng vô vàn những món quà ý nghĩa khác dành cho người tham dự. Trên hết, điểm nhấn của sự kiện là hai giải thưởng mới - "Best Forex Broker in Malaysia", và “Best Trading Service Vietnam”, các giải thưởng này một lần nữa minh chứng cho chặng đường phát triển và hoàn thiện không ngừng của FBS.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera