FBS được trao giải Nhà Môi Giới Triển Vọng Nhất 2018

FBS được trao giải Nhà Môi Giới Triển Vọng Nhất 2018

FBS đã chiếm lấy ánh đèn sân khấu tại giải thưởng FXEmpire dành cho nhà môi giới tốt nhất, lần này chúng tôi đã được cổng thông tin tài chính nổi tiếng thế giới FXEmpire trao giải Nhà môi giới triển vọng nhất 2018.

Sau đây là những gì mà FXEmpire đã viết về chúng tôi trong phần tóm tắt giải thưởng:

“Với chương trình bảo hiểm ký quỹ miễn phí, nhiều loại tài sản, đòn bẩy đến 3000 lần và spread cực thấp, FBS xuất hiện như một Nhà Môi Giới Forex Triển Vọng Nhất năm 2018. Website của họ rất thân thiện khi ghé thăm và nền tảng thì khó sánh được về tốc độ và khả năng sử dụng”.

Nhận được giải thưởng này chính là niềm vinh dự cho công ty, nó cho thấy sự xuất sắc và đột phá của những nhà môi giới tốt nhất. Chúng tôi đã vượt qua hơn 20.000 ứng cử viên, điều đó chính là minh chứng tốt nhất về hiệu quả làm việc cao và sự hài lòng từ khách hàng.

Cảm ơn vì đã lựa chọn FBS! Niềm vinh dự của chúng tôi là được làm việc hằng ngày với hàng triệu trader từ khắp nơi trên thế giới và chia sẻ các ưu thế của mình như chương trình bảo hiểm ký quỹ miễn phí, các chương trình khuyến mãi và thưởng có lợi, các dịch vụ đáng tin cậy.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera