Giao dịch lưu động với FBS Trader

Giao dịch lưu động với FBS Trader

Làm quen với FBS Trader, một công cụ nền tảng giao dịch phổ biến dành cho những người năng động. Cài đặt ứng dụng này trên điện thoại và bạn có thể tiến hành giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không lo bỏ lỡ các cơ hội giao dịch ngàn vàng.

Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn truy cập các lệnh 24/7 từ mọi thiết bị iOS hay Android. Ứng dụng mang lại hiệu quả như MetaTrader nhưng đơn giản hơn trong thao tác – Chúng tôi đã tối ưu hóa các tính năng quan trọng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cải tiến này biến FBS Trader trở thành một công cụ giao dịch tối ưu và siêu gọn nhẹ cho các nhà giao dịch bận rộn.

Mô-đun chức năng bao gồm tất cả các cặp tiền tệ và kim loại quý được ưa chuộng, giám sát thời gian thực, quản lý lệnh và tài khoản đơn giản với vài cú nhấp chuột, hỗ trợ gửi và rút tiền tức thì qua hơn 100 hệ thống thanh toán và còn hơn thế nữa!

Bạn đang bị quá tải với các lệnh giao dịch? Hãy tải miễn phí ứng dụng và tối ưu hóa tốc độ cũng như hiệu quả giao dịch của bạn ngay bây giờ.

Thử ngay

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera