Thực hiện giấc mơ của trader thứ một triệu!

Thực hiện giấc mơ của trader thứ một triệu!

Kính gửi Quý khách hàng!

Số lượng các nhà đầu tư của chúng tôi đã vượt hơn con số một triệu! Cảm ơn các bạn đã chọn FBS. Chúng tôi rất hạnh phúc khi làm việc cũng như giúp bạn chinh phục các đỉnh cao trong thị trường tài chính!

Giờ đây, chúng ta hãy nghĩ tới chương trình “Trader thứ 1 triệu”, FBS quyết định có một món quà độc đáo cho khách hàng đăng ký thứ 1 000 000 – giúp giấc mơ anh ấy/ cô ấy thành sự thật.

Và hôm nay, chúng rôi vui mừng thông báo tên của người may mắn đã chiến thắng.

Và chúng tôi rất hạnh phúc khi công bố tên của người chiến thắng may mắn! Trader thứ 1 triệu là Ismareni Imran từ Pontianak, Indonesia (https://www.facebook.com/ismareni.imran). Giấc mơ của cô ấy là 1 chiếc xe máy và nó vừa trở thành sự thật!

Những nhà sáng tạo từ FBS đã sẵn sàng làm điều kỳ diệu - trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ công bố hình ảnh và video báo cáo cách mà giấc mơ của Trader thứ một triệu được thực hiện và bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những khoản khắc chân thực nhất của người chiến thắng.

Nhưng không chỉ có anh ấy thực hiện giấc mơ của mình. Giao dịch trong thị trường Ngoại hối cùng với FBS! Bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đã đặc biệt và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ công ty của chúng tôi. Sự kiện tiếp theo được tổ chức vào ngày 8 tháng 2, năm 2016: FBS sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm và chúng tôi đã chuẩn bị 8000 phần quà cho khách hàng. Tham gia ngay, và vận may sẽ mỉm cười với bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera