FBS Giành Giải Thưởng Best Mobile Trading Platform Asia 2020

FBS Giành Giải Thưởng Best Mobile Trading Platform Asia 2020

Thật vinh dự cho chúng tôi khi nền tảng FBS Trader đã được trao tặng giải thưởng Best Mobile Trading Platform Asia 2020. Đội ngũ của chúng tôi đang cải thiện mỗi ngày và chúng tôi muốn đóng góp nhiều hơn trong năng lượng và nỗ lực để tạo ra một nền tảng giao dịch tích hợp, thuận tiện cho người dùng. Và bây giờ chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã thành công!

Hàng năm, chuyên gia trong Ủy ban cổng thông tin tài chính, Global Banking & Finance Review của Anh sẽ tiến hành đánh giá và trao thưởng cho các ngân hàng và trader uy tín nhất trên các tiêu chí khác nhau. Và chúng tôi đã lọt vào danh sách này – lần đầu tiên, sàn giao dịch FBS đã nhận được giải thưởng danh giá từ nhà xuất bản có thẩm quyền này. 

FBS Trader một nền tảng thân thiện với người dùng và có thể dễ dàng truy cập. Với FBS Trader, bạn có thể sử dụng hơn 41 công cụ – cặp tiền tệ, CFD và hợp đồng tương lai. Đây là một nhà môi giới bỏ túi 24/7 cho phép bạn giao dịch và giám sát các giao dịch của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. 

Đi sâu hơn vào thế giới giao dịch và khám phá các ứng dụng di động mới nhất của chúng tôi: FBS CopyTrade và FBS Trader, hoặc làm quen với những kiến thức cơ bản về giao dịch thông qua Sách hướng dẫn Forex, bài học video hay các bí quyết cho trader. Cập nhật thông tin!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera