FBS đến với Châu Phi

FBS đến với Châu Phi

Ở FBS, chúng tôi nỗ lực từng ngày để biến thế giới trở nên tốt đẹp hơn và giúp đỡ đến những ai đang gặp khó khăn.

Vào đầu tháng 1, Văn phòng FBS ở Seoul đã tham gia cùng phái đoàn Hàn Quốc tại Gambia. Nằm ở khu vực Tây Phi, Gambia là một trong các quốc gia nghèo nhất thế giới, với chỉ số GDP trên đầu người vào năm 2016 chỉ ở mức $484, đồng nghĩa một người trung bình tại Gambia mỗi ngày chỉ có $1,33 để sống. Hơn thế nữa, điều kiện sinh hoạt của một người trung bình tại Gambia đã giảm so với mức $1,66/ngày vào thời điểm 2008.

Đời sống người dân Gambia gặp khó khăn do thiếu thốn nguồn nước sạch, thực phẩm an toàn, quần áo thiết yếu, huống chi nói đến nền giáo dục, thuốc men và cơ sở hạ tầng. Phái đoàn đã phải mất gần một tuần để đến được các cộng đồng địa phương hẻo lánh, xa khỏi các đường lớn.

Văn phòng FBS ở Seoul đi đến Gambia trong khuôn khổ một chương trình đặc biệt kéo dài hai ngày nhằm giúp đỡ các cộng đồng địa phương. Tại đây, họ đã cùng sống dưới những mái nhà nghèo nàn, phát chẩn lương thực, quần áo cho người dân nghèo khó. Đoàn còn mang theo nhiều tài liệu dạy học để giúp các em nhỏ Gambia có cơ hội học hành và cải thiện cuộc sống.

Ở FBS, chúng tôi giữ niềm tin sâu sắc rằng việc giúp đỡ những người đang gặp khó khăn chính là cốt lõi của tăng trưởng và phát triển bền vững. Là một công ty môi giới có trách nhiệm với xã hội, FBS sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chiến dịch từ thiện và ủng hộ các sáng kiến từ thiện của cộng đồng.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera