FBS tham gia Smart Vision Investment EXPO 2020 tại Ai Cập với tư cách là nhà tài trợ chiến lược

FBS tham gia Smart Vision Investment EXPO 2020 tại Ai Cập với tư cách là nhà tài trợ chiến lược

Triển lãm Đầu tư Tầm nhìn Thông minh 2020 tại Ai Cập (Smart Vision Investment EXPO 2020) đã kết thúc, nhưng ấn tượng tuyệt vời sẽ đọng lại ở chúng tôi trong thời gian dài. Chúng tôi rất vui và tự hào khi được tham gia vào một sự kiện quan trọng như vậy với tư cách là nhà tài trợ chính!

Hai ngày sự kiện diễn ra với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Tại gian hàng đầy phong cách của chúng tôi, những người tham dự tổ chức chơi một trò chơi hình phạt tương tác, tham gia vào các cuộc bốc thăm hấp dẫn, tìm hiểu về các giải pháp di động của chúng tôi như FBS Trader và FBS CopyTrade, các chương trình đối tác hiện tại của FBS cũng như dịch vụ của chúng tôi. Những đồng tiền vàng và chiếc áo thi đấu chính thức độc đáo của Barça có chữ ký của sáu cầu thủ đã tìm thấy chủ nhân may mắn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới sự kiện và đội ngũ FBS. Toàn bộ các khâu từ trang trí gian hàng cho đến việc lên kế hoạch chương trình tương tác đều được nhóm thành viên xây dựng tỷ mỷ, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm thấy thích thú khi trải nghiệm và làm việc cùng chúng tôi!

Bên cạnh đó, phải kể đến ba giải thưởng may mắn mà công ty đã trao tặng – Best copy Trading App, Best Trading Platform, và… Best Forex Broker!

Giá như chúng tôi có thể đóng băng thời gian hoặc phát minh ra cỗ máy thời gian để quay trở lại – điều đó thật tuyệt! Chúng tôi đã được gặp gỡ rất nhiều chuyên gia nổi tiếng, những nhà giao dịch đầy nhiệt huyết, những nhà phân tích hàng đầu và các khách hàng tận tụy, tận tâm; một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã tham gia và giúp đỡ để khởi động một sự kiện tuyệt vời như vậy. Được thúc đẩy và truyền cảm hứng, chúng tôi sẵn sàng đạt được những tầm cao mới với những khách hàng thân yêu của mình.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera