FBS Hiện Thực Hoá Những Ước Mơ Đầy Cảm Hứng Của Các Nhà Giao Dịch

FBS Hiện Thực Hoá Những Ước Mơ Đầy Cảm Hứng Của Các Nhà Giao Dịch

FBS dẫn dắt khách hàng trên hành trình đạt được ước mơ trong cuộc thi Dreams Come True. Trong năm qua, chúng tôi đã giúp đỡ nhiều nhà giao dịch phát triển và đem đến những điều tuyệt vời cho người tham gia. Bạn có thể xem những khát vọng này có thể làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn như thế nào qua đoạn video mới của chúng tôi!

Năm 2021 bắt đầu bằng những việc làm tốt. Trong tháng Một, anh Holman Poveda, nhà giao dịch đến từ Colombia đã chia sẻ mong muốn lớn nhất của anh đó là được hỗ trợ các bà mẹ có thu nhập thấp trong giai đoạn sinh nở. Chúng tôi đã cùng chung tay giúp đỡ với những món đồ dùng cho trẻ sơ sinh và anh Holman đã chuyển các công cụ đến một số bệnh viện ở phía nam Bogota.

Chúng tôi cũng đánh giá cao những nỗ lực cá nhân. Anh Mohamed Labandji Mohamed đến từ Algeria mong muốn được hỗ trợ một công cụ quay phim và chỉnh sửa video để trở thành một Youtuber đầy cảm hứng và chúng tôi đã tặng anh một chiếc iPad 5 mini mới.

Một nhà giao dịch khác là anh Mahmoud Mohamed đến từ Mansoura với ước mơ thực hiện một dự án thư viện. Anh ấy đã nhận được chiếc máy photocopy và máy in mới từ FBS để hoàn thiện ước mơ của mình.

Niềm đam mê của một nhà giao dịch trẻ đến từ Côte d'Ivoire, Djahe Diplo Ange Kevin chính là bóng đá. Tham gia trong cuộc thi, Djahe chia sẻ mong muốn nhận được các vật dụng hỗ trợ cho bộ môn này và chúng tôi đã đáp ứng.

Anh Albanus Mtitu đến từ Tanzania với mong muốn cống hiến cho đất nước. Ước mơ của anh là được làm một bộ phim tài liệu để chia sẻ về những khó khăn mà trẻ em vùng nông thôn Tanzania đang phải đối mặt trên hành trình đi tìm con chữ. Để thực hiện cảnh quay, Albanus cần một chiếc máy ảnh, và đó cũng chính là món quà anh đã nhận được từ FBS.

Anh Mohammed Mazen đến từ Syria đã có một cuộc sống hạnh phúc với công việc quản lý nhà hàng cho đến khi chiến tranh ập đến và đã đã cướp đi tất cả những gì anh có. Tuy nhiên, Mohammed vẫn muốn theo đuổi ước mơ của mình. Anh ấy đã bắt tay lại từ đầu và cần một chút sự giúp đỡ. Chúng tôi rất vui khi có thể giúp đỡ công việc kinh doanh của anh ấy với một chiếc tủ lạnh, máy xay thịt và máy xay sinh tố.

Những câu chuyện này cho thấy ước mơ sẽ thúc đẩy thành công và giúp cho chúng ta không bao giờ bỏ cuộc để sẵn sàng vươn tới những tầm cao mới. Những phép màu này làm cho cuộc sống trở nên đáng giá hơn.

Tất cả mọi người, những ai có niềm mơ ước có thể nắm bắt cơ hội trong Dreams Come True. Đây là một cuộc thi được tổ chức thường xuyên với các điều khoản vô cùng dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là:

  • mở tài khoản FBS;
  • truy cập trang khuyến mãi tại Khu Vực Cá Nhân của bạn;
  • chia sẻ bài viết lên trang Facebook cá nhân;
  • Ghi rõ ước mơ của bạn trong phần bình luận và tag tên 2 người bạn!

Có lẽ đã đến lúc đạt được mong muốn của bạn? Chỉ cần bạn có một ước mơ và sẵn sàng chia sẻ nó với mọi người!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera