Người Chiến Thắng Dreams Come True Có Thể Mang Lại Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Cho Những Động Vật Bị Bỏ Rơi

Người Chiến Thắng Dreams Come True Có Thể Mang Lại Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Cho Những Động Vật Bị Bỏ Rơi

Hãy để chúng tôi giới thiệu người chiến thắng mới trong cuộc thi Dreams Come True: Sandrinha Laschet đến từ Brazil, một người phụ nữ tuyệt vời đã giải cứu những động vật bị bỏ rơi. Câu chuyện của cô được chia sẻ từ một người bạn, người đã nói với chúng tôi tất cả về niềm đam mê của cô, và FBS đã sẵn sàng giúp đỡ!

Sandrinha luôn mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những động vật đáng thương bị bỏ rơi trên đường phố. Hiện tại, cô ấy đang chăm sóc mười chú mèo và đó thực sự là một nỗ lực! Hơn hết, một trong những sinh vật được giải cứu gần đây, Chubby, đã bị tai nạn và hiện phải điều trị y tế. Đối mặt với cuộc khủng hoảng trong nước, cô đã mất việc làm nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc bỏ rơi những người bạn nhỏ của mình. Lắng nghe được câu chuyện, FBS đã đến giải cứu và cung cấp thêm thức ăn, vacxin cho Sandrinha trên hành trình giúp đỡ những động vật bị bỏ rơi cũng như thuốc chữa cần thiết để Chubby sớm khỏe mạnh trở lại!

Đây là một câu chuyện khác trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ cùng FBS. Bạn cũng có thể trở thành người chiến thắng cuộc thi – hãy kể cho chúng tôi câu chuyện của bạn và dám ước mơ! FBS sẽ luôn sát cánh cùng bạn. 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera