Lại một ước mơ nữa thành hiện thực cùng FBS

Lại một ước mơ nữa thành hiện thực cùng FBS

Hãy gặp người chiến thắng cuộc thi 'Ước mơ thành sự thật' tháng 9 đến từ Cairo, Ai Cập!

Hussam Shaaban 21 tuổi, là sinh viên ngành kinh tế đến từ Cairo, Ai Cập. Việc học của anh đòi hỏi phải có nhận thức tốt về tất cả các tin tức thị trường và cập nhật - nhưng đại học không phải là lý do duy nhất khiến anh quan tâm đến thị trường.

Anh Shaaban giao dịch tại FBS và cũng có một kênh YouTube riêng về giao dịch và Forex. Vì vậy, khi anh yêu cầu FBS tặng một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, đó không chỉ là một món đồ chơi đẹp mà còn là một công cụ kết hợp cả hai niềm đam mê: giao dịch và làm video. Người chiến thắng cho biết: "Tôi thấy rằng món quà này chính là một dấu hiệu lớn chứng tỏ tôi đang đi đúng hướng. Tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người, giúp họ tìm được cách sống và phát triển tốt hơn".

Bây giờ, khi anh nhận được chiếc máy ảnh Canon 750D mới, anh đã có thể cung cấp cho những người theo dõi chất lượng nội dung cao hơn. Shaaban chắc chắn rằng điều này sẽ giúp anh đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Anh thú nhận rằng: "Tôi là một người mơ mộng". Chúng tôi xin chúc mừng Shaaban với chiến thắng này và chúc anh may mắn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera