Quà kỷ niệm ngày cưới cho người chiến thắng cuộc thi 'Ước Mơ Thành Sự Thật'

Quà kỷ niệm ngày cưới cho người chiến thắng cuộc thi 'Ước Mơ Thành Sự Thật'

Leonardo và Aldilene đến từ Brazil chuẩn bị kỷ niệm 30 năm ngày cưới của họ và mơ ước sẽ được đến thăm những bãi biển của Fortaleza vào ngày trọng đại này. Lương hưu của họ không đủ để thực hiện, và Leonardo đã chia sẻ ước mơ này với FBS.

Leonardo 54 tuổi, sống dựa vào trợ cấp cho người khuyết tật sau khi trải qua phẫu thuật lưng. Vợ chú là Aldilene, một cô hàng xóm nhà bên. Họ gặp nhau khi cô đang xuống phố cùng bà ngoại của mình. Bất kể khó khăn gì, họ đã trải qua 30 năm kết hôn nhưng vẫn chưa thể có được chuyến đi trăng mật. Leonardo đã tham gia cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật của chúng tôi đúng lúc để chia sẻ câu chuyện và giành chiến thắng cho chuyến đi mơ ước của mình.

Fortaleza là một thành phố tuyệt đẹp ở Đông Bắc Brazil - Leonardo và Aldilene rất vui mừng khi được khám phá cảnh quan thành phố, ẩm thực và biển cùng nhau. Nhờ có FBS, họ sẽ sớm có cơ hội khám phá Fortaleza trong tương lai.

Leonardo thú nhận rằng mặc dù trước đây chú chưa bao giờ thử giao dịch Forex, chú có ý định tìm hiểu cách thức hoạt động và sẽ thử sức. Hy vọng rằng, đó sẽ là một thay đổi tích cực cho cặp đôi đáng yêu này. Chúc mừng kỉ niệm ngày cưới cho Leonardo và Aldilene!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera