Gặp gỡ người chiến thắng "Ước Mơ Thành Sự Thật" tháng 7 đến từ Thái Lan!

Gặp gỡ người chiến thắng "Ước Mơ Thành Sự Thật" tháng 7 đến từ Thái Lan!

Người chiến thắng tháng này là chị Sureerut Haritawen, chị đã nói với FBS về một mơ ước rất cảm động - mua đồ dùng học tập cho hai đứa con của cô. Chúng tôi không thể làm ngơ!

Chị Sureerut Haritawen sống ở Nakhon Pathom, Thái Lan và làm người giúp việc. Đã đến lúc hai đứa con của chị đi học, nhưng rất khó để có đủ tiền mua mọi đồ dùng học tập. Vì vậy, khi chị biết đến cuộc thi “Ước mơ thành sự thật” của FBS, ngay lập tức chị đã biết được điều ước của mình - và chúng tôi không thể thờ ơ với lời kêu gọi giúp đỡ của chị! Ngay sau khi chị để lại bình luận trên trang Facebook của chúng tôi, đại diện văn phòng Thái Lan của chúng tôi đã đến tận nhà chị với tất cả đồ dùng học tập mà con chị luôn ao ước! Người mẹ trẻ hạnh phúc đến mức không thể kiềm chế được nước mắt.

Chị Sureerut Haritawen tin rằng giáo dục và trường học rất quan trọng. Chị cho hay: "Gia đình tôi có năm người. Chúng tôi không có nhiều tiền để mua đồ dùng học tập như thế này, nhưng bây giờ con tôi có thể đi học, và chúng tôi muốn cảm ơn FBS vì điều này!”

Mặc dù chưa bao giờ giao dịch trước đây, chị Sureerut Haritawen nghĩ rằng giao dịch sẽ là một cách rất tốt để kiếm thêm thu nhập, nhưng nó đòi hỏi phải học tập nhiều.

Xin chúc mừng chị Sureerut Haritawen và con của chị, chúc họ thật nhiều may mắn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera