Cuộc Thi Ước Mơ Thành Sự Thật: Thay Đổi Sự Nghiệp Với Chiếc Máy Pha Cà Phê

Cuộc Thi Ước Mơ Thành Sự Thật: Thay Đổi Sự Nghiệp Với Chiếc Máy Pha Cà Phê

Gặp gỡ anh Maged Malak đến từ Cairo, Ai Cập, người chiến thắng cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật tháng 6. Trước khi FBS khiến chàng trai trẻ tin vào sự tồn tại của phép màu, anh có một cuộc sống hoàn toàn khác.

"Tôi từng làm việc tại một nhà máy với cha và thỉnh thoảng thay ca trong một quán cà phê. Đến một thời điểm, tôi nhận ra rằng mình có thể mở một quán cà phê cho riêng mình," anh chia sẻ.

May mắn thay, sau khi nảy ra ý tưởng, Maged Malak đã không từ bỏ hy vọng và thử vận may của mình. Không có kinh nghiệm trong giao dịch, chỉ biết đến cuộc thi qua Facebook và anh đã chia sẻ giấc mơ đầy tham vọng của mình về độc lập tài chính. Chúng tôi không thể bỏ qua chia sẻ của anh bởi FBS mong muốn truyền cảm hứng thay đổi cuộc sống cho mọi người, tin tưởng vào bản thân và lên kế hoạch cho tương lai.

Vì vậy, chúng tôi đã gửi tặng tới anh một chiếc máy pha cà phê, và biến ước mơ kinh doanh thành sự thật. Hiện tại, Magued Malak là một doanh nhân, không chỉ tự tin về tiềm năng phát triển của quán cà phê, mà còn cố gắng giao dịch để kiếm thêm thu nhập.

Sống trọn vẹn, cống hiến cho ước mơ của bạn và FBS sẽ luôn ở bên khi nỗ lực hiện thực hóa ước mơ của bạn cần giúp đỡ!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera