Chỉ Số GDP & Sản Xuất Công Nghiệp Trung Quốc

Chỉ Số GDP & Sản Xuất Công Nghiệp Trung Quốc

Tổ chức Đánh Giá Tín Nhiệm Toàn Cầu S&P mới đây đã hạ mức tín nhiệm của Trung Quốc. Kết quả là thị trường sẽ chú ý sát sao đến các công bố dữ liệu quan trọng của Trung Quốc - GDP và sản xuất công nghiệp. Dữ liệu sẽ được công bố lúc 05:00 giờ MT vào ngày 19/10. 
Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Trung quốc đã tăng 7,3% vào năm 2014, 6,9% vào năm 2015 và 6,7% vào năm ngoái. Tăng trưởng kinh tế tại quốc gia Châu Á này đang chững lại. 
Các công bố của Trung Quốc sẽ có tác động mạnh đến AUD và NZD. Các đồng tiền này sẽ tổn thương nếu các số liệu gây thất vọng. Trái lại, đồng yên Nhật sẽ phản ứng theo hướng đối nghịch. 

Tương Tự

Phiên Điều Trần Về Báo Cáo Lạm Phát Ở Anh

Thống đốc Ngân Hàng Anh và các thành viên Ủy Ban Chính Sách Tiền Tệ sẽ có phiên điều trần trước Ủy Ban Ngân Khố của Nghị Viện về tình hình lạm phát và triển vọng kinh tế vào lúc 12:00 giờ MT ngày 20/2.

gbp
Lạm Phát và Doanh Số Bán Lẻ Mỹ

Ngày 14/2 sẽ có nhiều sự kiện. Vào lúc 15:30 giờ MT, các dịch vụ thống kê của Hoa Kỳ sẽ đem về 4 công bố dữ liệu quan trọng đối với đồng USD.

usd

Phổ Biến

Cuộc Họp ECB

Các trader đang mất kiên nhẫn khi chờ đợi kỳ họp của Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu vào ngày 26/10. Nhà điều hành sẽ công bố quyết định chính sách tiền tệ của họ lúc 14:45 giờ MT. Chủ tịch ECB Mario Draghi sẽ tổ chức cuộc họp báo lúc 15:30 giờ MT. 

eur
CPI Anh

Anh sẽ công bố các chỉ số CPI lúc 11:30 giờ MT vào ngày 17/10.

Cuộc Họp RBA

Chính sách của Ngân Hàng Dự Trữ Úc (RBA) chính là yếu tố chính thúc đẩy đồng AUD. Nhà điều hành sẽ một lần nữa đưa ra quyết định về chính sách tiền tệ lúc 05:30 giờ MT vào ngày 7/11. 

aud

Các khuyến mãi mà bạn có thể quan tâm

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại sau

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera