Giao Dịch Kim Loại Quý với Tài Khoản Micro

Lựa chọn loại tài khoản giao dịch

Tìm kiếm các công cụ giao dịch hàng đầu. Bảng thông tin dưới đây sẽ cho thấy tất cả các công cụ khả dụng để giao dịch với nhà môi giới FBS

Lan tràn

Phí Mua qua đêm

Phí Bán qua đêm

Mức dừng

XAGUSD

Silver

Khối lượng Lot 5,000

6.0
-1.77
-1.24
0.1
XAUUSD

Gold Spot

Khối lượng Lot 100

4.0
-2.12
-1.35
0.1
Tiền tệ: Loại tài khoản: Micro, Nhóm: Kim Loại

Loại tài khoản: Micro, Nhóm: Kim Loại

 • Lan tràn
 • Phí Mua qua đêm
 • Phí Bán qua đêm
 • Mức dừng
XAGUSD

Khối lượng Lot 5,000

 • 6.0
 • -1.77
 • -1.24
 • 0.1
XAUUSD

Khối lượng Lot 100

 • 4.0
 • -2.12
 • -1.35
 • 0.1

Giá trị được thể hiện có 4 chữ số. Trong các báo giá có 5 chữ số, chữ số thứ tư sau dấu phẩy sẽ được thể hiện (0.0001). Trong các báo giá có 3 chữ số, đó là chữ số thứ hai sau dấu phẩy (0.01). Ví dụ, trong tỷ giá EURUSD - 1.36125; trong tỷ giá USDJPY - 101.852

Trên các tài khoản Hồi giáo (Miễn phí Swap), một khoản hoa hồng hàng tuần sẽ được áp dụng cho các vị thế dài hạn của cặp Forex ngoại lai.
CNHJPY: mua -102.06, bán -24.78;
EURCNH: mua -63.07, bán -11.69;
EURTRY: mua -301.00, bán 0;
USDBRL: mua -412.93, bán -22.05;
USDCNH: mua -66.78, bán -12.67;
USDMXN: mua -121.24, bán 0;
USDSGD: mua -70.21, bán -63.56;
USDTRY: mua -267.12, bán 0;
USDZAR: mua -114.52, bán 0.

Xin lưu ý rằng trong MT5, hoa hồng được thu khi bạn mở một giao dịch. Trong cửa sổ giao dịch đối với vị thế bạn đang mở, lợi nhuận chưa bao gồm tiền hoa hồng.

Các câu hỏi thường gặp

 • Kim loại quý là gì?

  Trong thị trường ngoại hối, đây có thể là vàng, bạc. Vàng rõ ràng là tài sản hấp dẫn nhất và được giao dịch nhiều nhất. Tuy nhiên, các loại tài sản khác, đặc biệt là bạc, cũng cho thấy độ biến động cao, và do đó, mang lại nhiều cơ hội giao dịch. Về tiềm năng, việc đưa các kim loại quý vào danh mục đầu tư của bạn có thể không chỉ làm đa dạng hóa hoạt động kinh doanh mà còn tăng khả năng sinh lời dài hạn.

 • Cách giao dịch kim loại quý?

  Có một số yếu tố nhất định khiến hoạt động giao dịch kim loại quý và cụ thể là vàng trở nên hấp dẫn. Điều chính là khả năng dự đoán cơ bản của giá vàng dựa trên mối quan hệ tương quan với các xu hướng kinh tế toàn cầu. Nếu tình hình trở nên tồi tệ, các nhà đầu tư sẽ tìm nơi trú ẩn an toàn và giá vàng sẽ gia tăng. Nếu nền kinh tế toàn cầu đang bùng nổ và tâm lý lạc quan sẽ thúc đẩy các nhà giao dịch mạo hiểm hơn, điều này khiến giá vàng sụt giảm. Đó chính xác là lý do tại sao cuộc khủng hoảng virus năm 2020 đã đẩy giá vàng lên mức cao nhất mọi thời đại trên ngưỡng 2000$!

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Lựa chọn tài khoản nào cho giao dịch?

  FBS cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm tài khoản Cent, Micro, Standard, Zero Spread, ECNCrypto với các điều kiện giao dịch tối ưu. Đối với những người mới chưa có kinh nghiệm giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên mở tài khoản Demo trước và sau đó là tài khoản Micro hoặc Cent. Đối với những người có kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên mở tài khoản Standard – loại tài khoản tiêu chuẩn. Và đối với các chuyên gia thực thụ, chúng tôi đề xuất tài khoản Zero Spread hoặc ECN. Cuối cùng, đối với các nhà giao dịch hiện đại yêu thích tài sản kỹ thuật số, tài khoản Crypto là lựa chọn phù hợp với bạn.

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera