Giao Dịch Năng Lượng với Tài Khoản Zero Spread

Lựa chọn loại tài khoản giao dịch

Tìm kiếm các công cụ giao dịch hàng đầu. Bảng thông tin dưới đây sẽ cho thấy tất cả các công cụ khả dụng để giao dịch với nhà môi giới FBS

SPREAD CHUẨN

Phí Mua qua đêm

Phí Bán qua đêm

Hoa hồng, $

Mức dừng

Xin lỗi, chúng tôi không tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm

 • Vui lòng nhập đúng nội dung bạn muốn tìm kiếm
 • Vui lòng thử các từ khóa khác
Tiền tệ: Loại tài khoản: Zero spread, Nhóm: Năng lượng

Loại tài khoản: Zero spread, Nhóm: Năng lượng

 • SPREAD CHUẨN
 • Phí Mua qua đêm
 • Phí Bán qua đêm
 • Hoa hồng, $
 • Mức dừng

Xin lỗi, chúng tôi không tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm

 • Vui lòng nhập đúng nội dung bạn muốn tìm kiếm
 • Vui lòng thử các từ khóa khác

Giá trị được thể hiện có 4 chữ số. Trong các báo giá có 5 chữ số, chữ số thứ tư sau dấu phẩy sẽ được thể hiện (0.0001). Trong các báo giá có 3 chữ số, đó là chữ số thứ hai sau dấu phẩy (0.01). Ví dụ, trong tỷ giá EURUSD - 1.36125; trong tỷ giá USDJPY - 101.852

Trên các tài khoản Hồi giáo (Miễn phí Swap), một khoản hoa hồng hàng tuần sẽ được áp dụng cho các vị thế dài hạn của cặp Forex ngoại lai.
CNHJPY: mua -102.06, bán -24.78;
EURCNH: mua -63.07, bán -11.69;
EURTRY: mua -301.00, bán 0;
USDBRL: mua -412.93, bán -22.05;
USDCNH: mua -66.78, bán -12.67;
USDMXN: mua -121.24, bán 0;
USDSGD: mua -70.21, bán -63.56;
USDTRY: mua -267.12, bán 0;
USDZAR: mua -114.52, bán 0.

Xin lưu ý rằng trong MT5, hoa hồng được thu khi bạn mở một giao dịch. Trong cửa sổ giao dịch đối với vị thế bạn đang mở, lợi nhuận chưa bao gồm tiền hoa hồng.

Các câu hỏi thường gặp

 • Dầu thô là gì?

  Dầu thô là mặt hàng chính của ngành năng lượng. Đây không chỉ là một nguồn tài nguyên cung cấp xăng, dầu và các thành phần hóa học khác – đây còn là một tài sản địa chính trị. Đó là lý do tại sao giá của tài sản này dao động nhiều hơn trước một vài yếu tố và có khả năng mang lại nhiều cơ hội đầu tư và giao dịch. Bạn có thể giao dịch hai thương hiệu dầu thô chính với FBS: WTI và Brent.

 • Cách giao dịch dầu thô?

  Về mặt kỹ thuật, bạn có thể giao dịch dầu giống như các tài sản khác. Về mặt cơ bản, bạn cần nắm bắt được các yếu tố thúc đẩy thị trường dầu mỏ. Đầu tiên, đó là nhu cầu dầu toàn cầu. Các cuộc họp thường kỳ của OPEC sẽ làm sáng tỏ điều này, do đó bạn nên thường xuyên theo dõi các thông báo của cartel. Thứ hai, các thỏa thuận địa chính trị – bạn sẽ không bỏ lỡ các sự kiện chính trị như sự bất hòa giữa Nga và Ả Rập Xê-út hay đá phiến của Mỹ được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Đối với tâm lý thị trường, phân tích kỹ thuật cũng có thể áp dụng trong trường hợp này.

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Lựa chọn tài khoản nào cho giao dịch?

  FBS cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn, bao gồm tài khoản Cent, Micro, Standard, Zero Spread, ECNCrypto với các điều kiện giao dịch tối ưu. Đối với những người mới chưa có kinh nghiệm giao dịch, chúng tôi khuyên bạn nên mở tài khoản Demo trước và sau đó là tài khoản Micro hoặc Cent. Đối với những người có kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên mở tài khoản Standard – loại tài khoản tiêu chuẩn. Và đối với các chuyên gia thực thụ, chúng tôi đề xuất tài khoản Zero Spread hoặc ECN. Cuối cùng, đối với các nhà giao dịch hiện đại yêu thích tài sản kỹ thuật số, tài khoản Crypto là lựa chọn phù hợp với bạn.

Cảm nhận Tinh Thần Đồng Đội

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera