Yordan Mitev nhận giải thưởng từ FBS

Yordan Mitev nhận giải thưởng từ FBS

Mỗi tháng chúng tôi biến giấc mơ của một khách hàng thành sự thật. Trong tháng 11, Yordan Mitev từ Bulgaria mong muốn có một chiếc ván trượt tuyết, đã trở thành người chiến thắng chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Mới đây, Yordan đã liên hệ chúng tôi để gửi lời cảm ơn và phản hồi về quà tặng của mình.

Anh nói: "Chào FBS! Tôi muốn gửi lời cảm ơn vì FBS đã biến mong ước của tôi thành sự thật. Tôi đã đến nhận chiếc ván trượt tuyết mới toanh ở bưu điện địa phương. Tôi vừa tận hưởng ngày nghỉ đông đầu tiên của mình tại khu nghỉ mát Borovets nổi tiếng của Bulgaria và đã sử dụng ván trượt mới của mình. Cảm ơn FBS nhé!"

Chúng tôi rất vui khi nhận được lời nhắn đáng yêu đó từ người chiến thắng, xin chúc Yordan sẽ có thêm nhiều kỳ nghỉ đáng nhớ hơn trong tương lai, và dĩ nhiên là có nhiều lợi nhuận trong giao dịch Forex.

Bạn có muốn trở thành người chiến thắng tiếp theo của chương trình khuyến mãi Ước mơ thành sự thật? Vậy thì đừng ngần ngại tham gia. Hãy xem qua tất cả các điều khoản và điều kiện và tham gia chương trình khuyến mãi:

Tham gia

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera