Xin chúc mừng trader thứ 10 triệu của FBS!

Xin chúc mừng trader thứ 10 triệu của FBS!

Một tràng pháo tay cho trader thứ 10 triệu may mắn của chúng tôi, và đây cũng là lúc công bố những bất ngờ chưa bật mí!

Và người chiến thắng chính là… Yak Kheng đến từ Jakarta, Indonesia!

Đây chính là cột mốc tuyệt vời của chúng tôi. Cột mốc 10 triệu trader là một minh chứng thép rằng chúng tôi đang làm rất tốt. FBS vô cùng tự hào về đại gia đình giao dịch của mình!

Thật không thể tin là chúng tôi đã đi được xa như vậy: từ một nhóm những thành viên tâm huyết với Forex đến một trong những môi giới tốt nhất thế giới trên thị trường. Chỉ như mới hôm qua chúng tôi chào đón trader thứ 9 triệu, vậy mà hãy nhìn chúng tôi đây - đánh dấu thêm một cột mốc nữa!

Và bây giờ, khi người thắng cuộc chọn giải thưởng trong vui sướng, đây là lúc chúng tôi công bố điều bất ngờ to lớn. 10 triệu trader là cột mốc đáng nhớ, vậy nên chúng tôi quyết định tổ chức chương trình GIVEAWAY cho tất cả trader! Hãy nắm lấy cơ hội nhận áo thun, cốc mang thương hiệu FBS hay thậm chí cả iPhone X!,

Điều kiện rất đơn giản: bấm theo dõi FBS trên Facebook Instagram, chia sẻ bài viết về cuộc thi với hashtag #FBS10MLNTRADERS và chờ công bố kết quả! Tìm hiểu thêm trên trang chính thức của FBS.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera