Tường thuật Lễ Trao Giải "Lái Chiếc Lexus Cùng FBS"

Tường thuật Lễ Trao Giải "Lái Chiếc Lexus Cùng FBS"

Vào ngày 23/11, đội ngũ FBS đã tổ chức buổi trao giải "Lái Chiếc Lexus Cùng FBS" tuyệt vời!

Buổi lễ diễn ra tại Ai Cập - quê hương anh Atef Abu Elhamayed Abdellah là người thắng cuộc khuyến mãi. Anh đã là người may mắn thắng chiếc Lexus RX 200t trong đợt rút thăm thường kỳ do FBS tổ chức.

Hiện tại, không có đại lý Lexus chính thức tại Ai Cập, do đó chúng tôi đã thay nó bằng một lựa chọn đáng giá khác - một chiếc Toyota Fortuner 2018 mới! Anh Atef Abu Elhamayed Abdellah đã chọn nó như một phần quà thay thế với giá trị và chất lượng tương đương, và ngay lập tức anh đã say đắm nó.

Người chiến thắng đã đến dự cùng gia đình mình, và họ chắc chắn sẽ nhớ mãi ngày này trong những năm tới. Đặc biệt, anh đã được đại diện quản lý cấp cao từ FBS đến trao thưởng. Bên cạnh đó, anh đã nhận được chùm chìa khóa xe cùng các giấy tờ cho chiếc xe hơi mới của mình, được các đối tác của FBS Ai Cập chúc mừng, tận hưởng niềm vui và chụp hình cùng nhau.

Anh Atef Abu Elhamayed Abdellah cực kỳ cảm kích trước món quà rất đặc biệt này. Anh chưa bao giờ kỳ vọng sẽ thắng, nhưng máy xổ số của FBS đã chọn anh trong số hàng trăm ứng viên, và hi vọng rằng chiếc xe mới sáng lấp lánh sẽ giúp mở rộng khỏi các ranh giới và truyền cảm hứng để anh thành công hơn nữa.

Xin chúc mừng! Hãy đón theo dõi - các sự kiện hấp dẫn hơn từ FBS sắp xuất hiện!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera