Lịch giao dịch thay đổi do Quy Ước Giờ Mùa Hè (DST)

Lịch giao dịch thay đổi do Quy Ước Giờ Mùa Hè (DST)

Mùa xuân tới rồi! Do thời gian sáng ban ngày kéo dài hơn, đồng hồ tại một số khu vực sẽ được điều chỉnh tăng thêm một giờ theo Quy ước giờ mùa hè (DST).

Từ ngày 8/3/2020 Mỹ sẽ chuyển sang thời gian mùa hè. Các nước châu Âu sẽ chuyển sang thời gian mùa hè vào ngày 29/3/2020. Giờ thị trường vào những ngày này đối với máy chủ MT4, MT5 và nền tảng FBS Trader sẽ thay đổi so với thông thường. 

Dưới đây là kế hoạch thay đổi.

Bắt đầu từ ngày 8/3/2020 WTI, BRN, XAUUSD, XAGUSD, Palladium, Bạch Kim, chỉ số S&P500, NASDAQ, YM, Nikkey225 và chứng khoán Mỹ sẽ được giao dịch sớm hơn 1 giờ do Quy ước giờ mùa hè (DST) bắt đầu có hiệu lực tại Mỹ..

Vào ngày 29/3, Quy Ước Giờ Mùa Hè sẽ có hiệu lực ở châu Âu. Đồng hồ nền tảng MT4, MT5 và FBS Trader cũng sẽ được bật trước 1 giờ. Lịch giao dịch sẽ được thay đổi sớm hơn 1 giờ kể từ ngày 30/3.

Lịch giao dịch cho WTI, BRN, XAUUSD, XAGUSD, Palladium, Bạch Kim, chỉ số S&P500, NASDAQ, YM, Nikkey225 và chứng khoán Mỹ sẽ trở lại đúng với thời gian MetaTrader bắt đầu từ ngày 30/3.

Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến với đội ngũ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thời gian làm việc mùa hè.

Hãy chú ý đến các thay đổi DST khi lên kế hoạch cho phiên giao dịch của bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera