Các điểm nhấn tại Đại Tiệc Trader FBS Bangkok

Các điểm nhấn tại Đại Tiệc Trader FBS Bangkok

FBS RẤT THÍCH tổ chức những sự kiện tại Thái Lan - mọi thứ luôn sôi động đến phút cuối, hấp dẫn, được trang hoàng lộng lẫy với một không khí vui tươi. Đại Tiệc Trader FBS tại Bangkok diễn ra vào ngày 26/11 vừa qua là minh chứng cụ thể.

Chương trình có sự góp mặt của nhóm nhạc Musketeers, Baitoey R-Siam, Pexky Sretunya, bên cạnh chương trình xổ số trúng thưởng giành lấy 9 thiết bị công nghệ Apple và xe Yamaha NMAX 155. Các khách mời tại Đại Tiệc đã thích thú thưởng thức các tiết mục biểu diễn của ảo thuật gia, cùng tạo dáng vẽ chân dung vui nhộn và có cơ hội giao lưu thật thú vị cùng những trader, đối tác khác cùng với ban quản trị của FBS.

Mở đầu Đại Tiệc, CEO của FBS đã có bài phát biểu chào mừng khách tham dự. Phần còn lại của buổi tối đã thật sự tràn ngập niềm vui, tạo không gian kết nối và nhiều bất ngờ.

Khách tham dự đã thỏa thích chụp ảnh Instagram tại khu vực selfie của FBS, và dĩ nhiên cũng không bỏ qua cơ hội chụp ảnh cùng người nổi tiếng, nghệ sĩ, đội ngũ quản lý và chụp ảnh cho nhau. Lời hay không nói dông dài, buổi Đại Tiệc đã thật sự đầy ắp khoảnh khắc đáng nhớ mà khách tham dự sẽ nhớ mãi về sau.

Đại Tiệc Trader FBS thật sự là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho đại gia đình trader của chúng tôi. Họ biết rằng FBS vẫn luôn sát cánh cùng họ, không chỉ giúp đỡ họ trong lúc khó khăn mà còn cùng họ sẻ chia niềm phấn khích, niềm vui sướng lẫn sự nhiệt thành của họ.

Hãy tiếp tục cập nhật - còn nhiều Đại Tiệc hơn nữa sắp diễn ra!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera