Tiêu Điểm Đại Tiệc Trader FBS Cairo

Tiêu Điểm Đại Tiệc Trader FBS Cairo

Vào ngày 4/8, các trader của FBS tại Ai Cập đã gặp gỡ ở Cairo để kỷ niệm thành công với nhà môi giới yêu thích của họ. Sự kiện này đã được lấp đầy bởi một bầu không khí thân mật, vui vẻ cùng với các màn trình diễn của những ngôi sao hàng đầu.

Các nhà lãnh đạo, trader và đối tác của FBS đã nhập tiệc cùng nhau, thưởng thức một bữa đại tiệc tuyệt vời đậm chất Ả Rập, các quà tặng thiết bị từ Apple mới nhất, selfie tập thể và chương trình biểu diễn cực chất:

Alfa Shadi và Khalid Mansour đã có màn trình diễn hài kịch rất vui, và rời sân khấu khi hiểu hơn về Forex và FBS.

Abu, một nghệ sĩ Ả Rập xuất sắc hàng đầu nổi tiếng với khả năng huýt sáo kỳ diệu của mình, đã khuấy động bữa tiệc với ca khúc 3 Daqat nổi tiếng.

Sherine lần đầu tiên góp mặt vào Đại Tiệc Trader của FBS năm 2018, và đám đông đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi cùng hoà ca và chụp ảnh selfie cùng diva nổi tiếng. Thật đấy, rất nhiều ảnh selfie.

Đại tiệc đã kết thúc với màn tặng thưởng yêu thích với giải là các thiết bị mới nhất của Apple. Những người chiến thắng là những người vui sướng nhất mà chúng tôi từng thấy. Một bức ảnh tập thể khi kết thúc bữa tiệc được đặt ở phía trên.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đến. Người dân Ai Cập rất nhiệt tình, tốt bụng và thú vị. Chúng tôi rất nóng lòng được gặp lại các bạn lần sau.

Xem qua các điểm nhấn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera