Traders Fair và Đêm Gala Malaysia

Traders Fair và Đêm Gala Malaysia

Nhận cảm hứng và sẵn sàng phát triển, chúng tôi ở đây để chia sẻ những phản hồi về Traders Fair và Đêm Gala Malaysia gần đây diễn ra vào ngày 27 tháng 4 năm 2019, tại khách sạn InterContinental Kuala Lumpur.

FBS là nhà tài trợ chính thức đồng thời là thành viên danh dự của sự kiện. Được biết đến là một trong những dịp có ảnh hưởng lớn nhất trong khu vực, hội chợ thể hiện sự sức hiệu quả trong việc truyền thông, kết nối và chia sẻ kiến thức. 6000 khách tụ tập về đây với động lực và sự háo hức cao trong bắt kịp xu hướng giao dịch, những bí quyết và các công cụ sáng tạo.

Đội ngũ thân thiện đến từ Malaysia của chúng tôi đã chào đón các trader và đối tác tại gian hàng. Các chủ đề như giao dịch tiền mã hóa và CFD, các chương trình khuyến mãi và các chương trình đối tác đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía khách mời tham dự. Lưu ý rằng Những phân tích toàn diện giúp đem lại sự thoải mái và tự tin trên thị trường cho cả người mới và các chuyên gia.

Các ứng dụng FBS cho thiết bị di động đã được chứng minh tính thiết thực của nó. FBS CopyTrade là một trong những ứng dụng được mong đợi nhất. Nó hoạt động như một mạng giao dịch xã hội cho phép sao chép các giao dịch thành công. Ứng dụng FBS Trader hoàn toàn mới cũng giành được sự chú ý nhất định. Là một ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả, giúp cung cấp toàn bộ các công cụ giao dịch và thống kê. Hơn thế nữa, tính lưu động của ứng dụng còn cho phép bạn tiếp cận thị trường mọi lúc mọi nơi.

Như thường lệ, FBS luôn đến sự kiện với những món quà giá trị. Chúng tôi đã tổ chức chương trình bốc thăm cho các sản phẩm iPhone và AppleWatch mới nhất. Bên cạnh đó, gian hàng còn tràn ngập với những món quà lưu niệm và điều quan trọng nhất là những người sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, các mẹo và thông tin mới của họ.

Tóm lược lại, nhóm FBS đã chào đón các thành viên mới đến với gia đình và có các cuộc trao đổi kinh nghiệm độc đáo với những người hiểu chúng tôi! Cảm ơn vì đã lưu lại và dành thời gian với FBS. Hãy giữ tinh thần kinh doanh của bạn và sẵn sàng cho các sự kiện, khả năng và tầm cao mới!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera