Các thay đổi trong lịch giao dịch do Quy Ước Giờ Mùa Hè!

Các thay đổi trong lịch giao dịch do Quy Ước Giờ Mùa Hè!

Kể từ ngày 28/10, sẽ có nhiều thay đổi trong lịch giao dịch do Châu Âu và Mỹ chuyển đổi sang từ giờ mùa hè DST (tức giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày) sang khung giờ thường

Các trader lưu ý! Các thay đổi này sẽ có ảnh hưởng đến thời gian giao dịch. Vào ngày 28/10, châu Âu sẽ chuyển đổi sang khung giờ thường tức giờ DST sẽ lùi lại một tiếng. Giờ MT cũng sẽ được chỉnh lùi lại một tiếng.

Do có thay đổi này, giao dịch đối với [XAUUSD, XAGUSD, Palladium, Platinum, WTI, BRN] sẽ mở cửa sớm hơn một tiếng so với giờ MT.

Tuy nhiên, vào ngày 4/11, khi Mỹ cũng chuyển sang từ khung giờ DST sang khung giờ thường và thiết lập đồng hồ lùi lại một giờ, lịch giao dịch sẽ bình thường trở lại. Giao dịch trên tất cả các công cụ giao dịch sẽ trở lại như cũ trong MetaTrader.

Xin lưu ý những thay đổi này khi lên kế hoạch cho các phiên giao dịch của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên lạc đội hỗ trợ của FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera