Chương trình Superhero “7 năm thành công của Công ty FBS” đã bắt đầu

Chương trình Superhero “7 năm thành công của Công ty FBS” đã bắt đầu

Kinh gửi Quý khách hàng!Công ty FBS đang tổ chức lễ kỷ niệm thành lập lần thứ 7! Chúng tôi cảm ơn sự gắn bó của các bạn với FBS và chúng tôi vui mừng mời các bạn tham gia ngày hội khuyến mãi. Khán giả rất hứng thú với chương trình “Batman và Superman” và chúng tôi đưa ra chương trình chưa từng có “7 năm thành công của Công ty FBS” hay “Batbear v Superbull”! Và chúng tôi tin chắc rằng các trader của chúng tôi cũng giỏi như các siêu anh hùng, điều duy nhất khác biệt là các trader làm những điều phi thường trong thị trường Ngoại hối. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị 8000 phần quà siêu anh hùng cho các bạn!Giải thưởng chính là 3 máy tính xách tay cao cấp superherro MSI Apache thích hợp cho việc chơi game, xem phim, và giao dịch. Mỗi thí sinh tham gia sẽ nhận được những phần quà đảm bảo – áo phông phong cách siêu anh hùng, các biểu tượng của siêu anh hùng, và những khoản tiền thưởng có thể rút được. Để nhận được quà tặng và chiến đấu cho giải thưởng chính, bạn hãy gửi 1 lời chúc mừng sinh nhật cho công ty FBS thật sáng tạo và độc đáo nhất.Sau khi lời chúc của bạn được chấp nhập, chúng tôi sẽ trao cho bạn một trong những phần quà đảm bảo, vào ngày 9 tháng 3, chúng tôi sẽ chọn ra 3 lời chúc sáng tạo nhất để trao tặng 3 máy tính xách tay cho 3 tác giả xứng đáng. Những lời chúc càng thú vị, bạn càng có nhiều cơ hội để chiến thắng – Hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn!

quảng cáo Chúc bạn may mắn! Tham gia ngay và nhận giải thưởng, tham gia cuộc tranh tài cho giải thưởng chính và trở thành siêu anh hùng trên thị trường Ngoại hối mỗi ngày!

Photo gallery

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera