Công ty FBS đã tổ chức thành công buổi hội thảo Khách hàng tại Trung Quốc!

Công ty FBS đã tổ chức thành công buổi hội thảo Khách hàng tại Trung Quốc!

Kính gửi Quý Nhà đầu tư và các Đối tác! Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn thông tin về buổi hội thảo được tổ chức thành công của Công ty FBS tại Trung Quốc! Các sự kiện đã diễn ra tại thành phố lớn nhất của Trùng Khánh vào ngày 17 tháng 10, năm 2015 các khách hàng địa phương và khách mời đến từ các tỉnh lân cận đã tham gia buổi hội thảo. Tổng cộng, đã có khoảng 80 người tham dự. Chương trình được cung cấp đầy các thông tin về Thị trường ngoại hối, các dịch vụ của công ty FBS và các bài phân tích độc đáo. Hội thảo cũng bao gồm buổi rút thăm các giải thưởng, quà tặng, tiền thưởng độc quyền cho người tham gia. Buổi hội thảo được tổ chức bởi các giảng viên nổi tiếng và nhà phân tích 盛文兵. Các chủ đề nóng "Việc tăng lãi suất của FED. Chọn một chiến lược giao dịch trên Forex"đã gây tiếng vang cho các khách hàng. Kiến thức về phân tích thị trường là điều quý giá nhất đối với thương nhân, đó là lý do tại sao, những khách mời đặt rất nhiều câu hỏi. Công ty FBS thường xuyên tổ chức các sự kiện thú vị cho Nhà đầu tư để có thể nói chuyện trực tiếp với các chuyên gia có kinh nghiệm của các công ty và các chuyên gia nổi tiếng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về tất cả các dịch vụ cho Nhà đầu tư, tính năng chương trình hợp tác, các vấn đề cơ bản của phân tích thị trường, cũng như về các khoản tiền thưởng có lợi nhất. FBS luôn đồng hành cùng bạn!

Photo gallery

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera