Sự kiện Traders Fair & Gala Night do FBS tổ chức sắp diễn ra tại Việt Nam

Sự kiện Traders Fair & Gala Night do FBS tổ chức sắp diễn ra tại Việt Nam

FBS chào mừng các nhà giao dịch và đối tác đến với sự kiện đầu tư lớn nhất tại Việt Nam – Traders Fair & Gala Night Vietnam 2019 tại Hồ Chí Minh. Năm nay, FBS tự hào khi không chỉ là thành viên tham dự mà còn là nhà tài trợ chính thức cho sự kiện này.

Vào ngày 9/11, phía đại diện của FBS trân trọng chào đón bạn tại gian #M18, Khách sạn Windsor Plaza. Hàng loạt những điều bất ngờ đã được đội ngũ của chúng tôi chuẩn bị cho các khách hàng tham dự: những phần quà lưu niệm, cũng như các ý tưởng / ưu đãi đầu tư từ broker hàng đầu thế giới.

Traders Fair & Gala Night Vietnam là một sự kiện hàng đầu cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch tìm kiếm cơ hội tài chính mới, khám phá các dự báo thị trường mới nhất và thu thập dữ liệu khách hàng có giá trị. Sự kiện này được tổ chức bởi các diễn giả và huấn luyện viên đẳng cấp thế giới, những người sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và góc nhìn tổng quan về xu hướng.

Đăng ký ngay – cơ hội tham gia miễn phí! Hẹn gặp lại bạn tại gian #M18, Khách sạn Windsor Plaza ở Hồ Chí Minh vào ngày 9/11!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera