Đối tác ngôi sao tại thành phố St. Petersburg

Đối tác ngôi sao tại thành phố St. Petersburg

Trong tháng 9 vừa qua, 20 người chiến thắng cuộc thi FBS Stars từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Ai Cập, Việt Nam, Pháp, Mexico, Brazil, Ukraine và Colombia đã đến thăm thành phố St.Peterbutg, nước Nga. Và đây là hành trình trong chuyến đi!

Vào buổi sáng se lạnh mùa thu, các đối tác hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đã có mặt tại trụ sở FBS – chìa khóa thành công. Các vị khách được gặp gỡ với những người sáng lập, phát triển và đảm bảo các dịch vụ của công ty được hoạt động chính xác và không ngừng hoàn thiện. Những người chiến thắng cũng đã có cơ hội kết nối với các trưởng bộ phận để thảo luận về các kế hoạch mới. Chính bầu không khí nhiệt huyết, sự gắn kết và năng lượng tại văn phòng đã mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những vị khách mời.

Ngày tiếp theo được kết thúc bằng một bữa tiệc hấp dẫn tại Four Seasons Hotel Lion Palace! Như thường lệ, thảm đỏ của FBS một lần nữa được chào đón tất cả những vị khách thành công, tự tin và xinh đẹp. Đội ngũ quốc tế của các đối tác hàng đầu đã được trải nghiệm lòng hiếu khách, nét văn hóa đẹp và nổi tiếng của nước Nga. Chúng tôi tiếp đãi các vị khách với những món ăn và điệu nhảy truyền thống, chương trình ảo thuật và các phần quà tặng tặng có giá trị.

Mỗi đối tác được trao tặng giải thưởng FBS Star như một sự ghi nhận và khuyến khích cho các thành tựu trong tương lai. Ngay tại sân khấu hôm đó, một khách mời đã đồng ý trao đổi đổi danh hiệu Platinum của mình để nhận về một chiếc đồng hồ Rolex sang trọng. Trong chiếc hộp màu xanh, chiếc đồng hồ này trở nên sáng rực rỡ! Hai khách mời khác cũng nhận được thẻ thành viên nâng cấp lên danh hiệu Platinum trong chương trình hôm đó.

Và đây là phần yêu thích của chúng tôi. [Một số đối tác đến tham dự cùng con nhỏ. Nếu FBS trở thành một truyền thống gia đình, đây sẽ là điều tuyệt vời hơn cả những giấc mơ!]Đêm gala kết thúc với chiếc bánh kỷ niệm ngọt ngào và ấm áp về sự đoàn tụ của gia đình FBS.

Vào Chủ nhật, những người chiến thắng may mắn đã được thưởng thức quang cảnh thành phố St. Petersburg ngay trên mặt nước. Chuyến tham quan trên thuyền này không chỉ giúp các khách mời có cơ hội thư giãn mà còn mở ra những cơ hội hợp tác thành công. Đắm mình trong kiến trúc cổ điển và lịch sử của thành phố, nhóm các doanh nhân tài năng này đã kết thúc một ngày cuối tuần viên mãn cùng FBS.

Sự kiện năm nay thực sự có ý nghĩa và đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục phát huy trong năm tới! Chúng tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ chia sẻ những cảm xúc này với chúng tôi. Hãy theo dõi trang web đối tác mới và những cơ hội hợp tác hấp dẫn trong chương trình Affiliate. Điều tuyệt vời nhất vẫn chờ đón bạn ở phía trước!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera