Họp RBA sẽ dẫn đường cho cặp AUD/USD

Họp RBA sẽ dẫn đường cho cặp AUD/USD

Chính sách tiền tệ của Ngân Hàng Dự Trữ Úc (RBA) là yếu tố chính thúc đẩy đồng đôla Úc. RBA sẽ công bố các kết quả của kỳ họp tháng 8 lúc 07:30 giờ MT vào ngày 1/8.

Ở kỳ họp lần trước, ngân hàng trung ương Úc đã không thay đổi mức lãi suất cơ bản 1,5%, nhưng đã gợi ý rằng lãi suất chính thức cần cao hơn 2 điểm phần trăm để đảm bảo rằng giới hạn ở cao hơn mức lạm phát và tăng trưởng kinh tế hợp lý, mặc dù không có bình luận nào về thời điểm lãi suất có thể tăng lên mức này. Tiết lộ này từ RBA đã khiến cho AUD/USD tăng giá lên mức cao nhất kể từ đầu năm 2015. Vấn đề chính là giá trị cao của đồng đô la Úc có thể ảnh hưởng tương tự như một đợt tăng giá và thực sự có thể ngăn Ngân Hàng Dự Trữ Úc tăng lãi suất.

Kỳ họp RBA tháng 8 rất quan trọng. Không nghi ngờ gì sự kiện sẽ tạo ra các chuyển biến mạnh mẽ ở cặp AUD/USD và thậm chí có thể tạo ra xu hướng mới cho cặp tiền này. Nếu ngân hàng trung ương Úc tiếp tục cho thấy cần có lãi suất cao hơn, đồng AUD sẽ tăng giá. Tuy nhiên, nếu RBA cảnh báo rằng tỉ giá hối đoái của đồng đôla Úc đã ở mức quá cao, sẽ có một đợt bán tháo AUD/USD.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera