Tổng Thống Trump Phát Biểu

Tổng Thống Trump Phát Biểu

Tổng Thống Mỹ Trump sẽ thực hiện bài diễn văn đầu tiên của mình trong phiên họp chung của Quốc Hội và đặt ra các kế hoạch tương lai cho Chính Quyền của ông. Cụ thể hơn, ông sẽ nói về việc hạn chế người nhập cư, cắt giảm thuế, các quy định cấm, bãi bỏ Đạo Luật Chăm Sóc Sức Khỏe Obamacare, rút lại các thỏa thuận thương mại đa quốc gia và chi tiêu nhiều hơn vào quốc phòng và an ninh nội địa. 

Sự kiện này dự kiên sẽ gây ra một làn sóng phản ứng dữ dội, vì các thị trường đã chờ đợi thông tin về các kế hoạch thuế của Trump trong nhiều tuần. Một số nhà chiến lược thị trường lưu ý rằng nếu bài phát biểu của Trump thiếu đi các thông tin quan trọng về các kế hoạch này, thị trường sẽ phản ứng tiêu cực. Như Bộ Trưởng Steven Mnuchin đã đề cập trong cuộc phỏng vấn vào Chủ Nhật, Trump sẽ "khuấy động vấn đề cải cách thuế trong bài diễn văn của mình". Do đó, chúng tôi tin rằng từ "khuấy động" ở đây ngầm chỉ rằng bài diễn văn của Trump sẽ dài về mặt hùng biện, nhưng lại không có nhiều thông tin. 

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera