Đội Persib được tài trợ bởi FBS đã chiến thắn President Cup

Đội Persib được tài trợ bởi FBS đã chiến thắn President Cup

Quý Khách hàng thân mến,

Chúng tôi vui mừng thông báo thông tin về đội bóng Persib từ Indonesia, được tài trợ bởi Công ty FBS trong năm nay, đã giành chiến thắng President Cup 2015! Đây là 1 giải thưởng đặc biệt được trao bởi Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia.

Chiếc Cup đã được trao cho đội Persib trong trận đấu cuối cùng sau khi ghi 2 bàn thắng. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Bung Karno, Jakarta, vào ngày 18 tháng 10. Tổng thống Indonesian - Joko Widodo là một trong những khán giả của trận đấu.

Chúng tôi vô cùng tự hào vì tài trợ cho một đội bóng đã giành nhiều giải thưởng! Persib  đã chiến thắng trận đấu này như sự mong đợi của chúng tôi!

FBS yêu bóng đá và chúng tôi theo dõi tất cả các trận đấu với sự đam mê của mình cùng với Khách hàng của chúng tôi. Công ty FBS đã tài trợ mạnh cho môn thể thao chuyên nghiệp: trong năm 2014, chúng tôi đã tổ chứng thành công cuộc thi cho người hâm mộ môn bóng đá với giải FBS World Cup, trong 2015, chúng tôi trở thành nhà tài trợ cho đội bóng Persib, và đó chỉ là sự bắt đầu!

Trở thành nhà vô địch cùng với chúng tôi!

FBS luôn đồng hành cùng bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera