FBS chào đón người chiến thắng chung cuộc cuộc thi iPartner

FBS chào đón người chiến thắng chung cuộc cuộc thi iPartner

Toàn bộ đội ngũ FBS đã chờ đón chuyến viếng thăm của anh và cuối cùng anh đã đến nơi! Lần này, chúng tôi gặp anh Zhang Chen - đối tác thân thiết của chúng tôi đến từ Trung Quốc, anh đã cố gắng ghi được 3 025 điểm và trở thành người tham dự thành công nhất theo kết quả của 3 cuộc thi iPartner vừa qua.

Đội ngũ FBS rất vui được gặp mặt trực tiếp anh Zhang Chen và dẫn anh tham quan vòng quanh - chúng tôi đã bắt đầu tại văn phòng của nhà môi giới tốt nhất thế giới, và sau đó giới thiệu vị khách quý của chúng tôi tham quan thành phố Saint Petersburg xinh đẹp. Anh Zhang Chen đã hoàn toàn bị ấn tượng bởi những gì mình thấy và rất háo hức được quay lại một ngày nào đó cùng với gia đình mình.

Anh Zhang Chen không xa lạ gì với lĩnh vực này - anh đã biết về Forex được 7 năm: khi bắt đầu, anh tìm kiếm các nhà môi giới tốt để cung cấp cho các khách hàng của anh những điều kiện giao dịch tốt hơn khi vẫn còn làm quản lý ngân hàng. 2 năm trước anh đã biết được FBS và thấy rằng cuộc tìm kiếm một nhà môi giới lý tưởng cho mình đến đây là kết thúc. Bây giờ anh cũng là một đối tác thành công của FBS: trong thời gian vừa qua, 30 trong số các đối tác dưới anh đã giành chiến thắng iPhone trong khi tham dự cuộc thi iPartner.

Anh Zhang Chen cho biết rằng FBS có mọi thứ mà một người cần để giao dịch có lợi nhuận: các khuyến mãi hấp dẫn, hoa hồng đối tác tuyệt vời, các phương thức thanh toán thuận tiện bao gồm cả WeChat, Alipay và Chinaunionpay, cũng như spread chỉ từ 0 pip và đòn bẩy lên đến 1:3000.

Do đó, giao dịch cùng FBS và tham gia các cuộc thi của chúng tôi không chỉ là một cách kiếm tiền tuyệt vời mà còn mang đến những trải nghiệm không thể nào quên, và cảm thấy được kết nối đến một cộng đồng gắn kết bền chặt và đam mê. Hãy theo dõi các KHUYẾN MÃI VÀ CUỘC THI của chúng tôi, gia nhập gia đình FBS và nhận được các đối đãi tốt nhất để lấy cảm hứng cho những thành tựu trong tương lai! Bây giờ, xin chúc mừng anh Zhang Chen! Hãy theo dõi để cảm nhận những thú vị từ chuyến tham quan này.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera