EUR/CNH, USD/CNH, CNH/JPY

EUR/CNH, USD/CNH, CNH/JPY

Tiền tệ Trung Quốc có mặt trong danh sách các công cụ giao dịch hiện có. Bây giờ bạn có thể theo dõi thông tin chính trị và kinh tế Trung Quốc để tận dụng sự biến động của đồng Nhân Dân Tệ

Trung Quốc không chỉ là cường quốc có nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Đây cũng là quốc gia có chính sách tiền tệ thú vị và kích thích tư duy, mang đến cho các trader cơ hội tận dụng sự biến động tỷ giá hối đoái.

Đặc biệt dành cho các trader của FBS, chúng tôi đã bổ sung 3 cặp tiền tệ vào danh sách các công cụ giao dịch hiện có: EURCNH, USDCNH, CNHJPY. Cho dù bạn có phải là người Trung Quốc hay không, bạn vẫn có thể xem xét các thông tin cập nhật về kinh tế Trung Quốc để dự đoán tỷ giá Nhân Dân Tệ và tận dụng cơ hội biến động.

Đặc biệt thích hợp cho những chuyên gia về chính sách kinh tế của Trung Quốc, quan hệ Trung Quốc-Mỹ và Trung Quốc-Châu Âu. Áp dụng các công cụ giao dịch này ngay bây giờ, hãy kiếm lời từ đồng Nhân Dân Tệ!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera