Một giải thưởng mới dành cho Công ty FBS - Công ty Môi giới với dịch vụ bảo hiểm tiền ký quỹ được đánh giá cao tại Indonesia

Một giải thưởng mới dành cho Công ty FBS - Công ty Môi giới với dịch vụ bảo hiểm tiền ký quỹ được đánh giá cao tại Indonesia

Kính thưa Quý khách hàng!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn về một giải thưởng mà Công ty FBS mới nhận được - Giải thưởng Công ty xuất sắc Đông Nam Á 2016. Chúng tôi đã có được danh hiệu Công ty Môi giới với dịch vụ Bảo hiểm tiền ký quỹ được đánh giá cao của năm tại Indonesia.

Đảm bảo sự an toàn tiền đầu tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi vì sự tín nhiệm của bạn là chìa khóa để giao dịch thành công. FBS rất vui mừng khi công việc của chúng tôi đã được công nhận trên một mức độ cao với giải thưởng: Công ty xuất sắc Đông Nam Á đã được ký bởi Bộ trưởng Thương mại Indonesia. Đặc biệt hơn nữa FBS là công ty nước ngoài duy nhất đã từng được nhận giải thưởng này.

Giải thưởng Công ty xuất sắc Đông Nam Á giữ một vị trí ý nghĩa trong bộ sưu tập của chúng tôi với hơn 30 giải thưởng. Và giải thưởng cao quý nhất chính là sự đánh giá cao của Quý khách hàng!

Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành với chúng tôi! Chúng tôi rất vui khi cung cấp các điều kiện giao dịch thuận lợi nhất để hỗ trợ bạn giao dịch không thua lỗ. Hơn một triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới đã được hưởng lợi từ các chương trình bảo hiểm tiền ký quỹ miễn phí của chúng tôi, chương trình khuyến mãi mang lại nhiều lợi ích và tiền thưởng, cùng các dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi làm việc vì lợi nhuận của bạn!

Photo gallery

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera