Nâng cấp thư viện trường cho người chiến thắng tháng 6 trong cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật của FBS

Nâng cấp thư viện trường cho người chiến thắng tháng 6 trong cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật của FBS

Ông Sarijo Ama đến từ Sragen, Indonesia là kiểu người dám nghĩ lớn và ước mơ lớn. Ông là hiệu trưởng một trường học, luôn quan tâm đến cách học sinh sử dụng thông tin ngày nay.

Ông tin rằng trẻ em là những người kế thừa của quốc gia, là tương lai và hy vọng của đất nước. Thật không may, chúng lại thích điện thoại thông minh, mạng xã hội và trò chơi điện tử hơn những cuốn sách mà ông tin là nguồn tri thức thực sự.

Thư viện của trường không thể thu hút sinh viên vì thiếu các tựa sách quan trọng… cho đến khi ông Sarijo Ama tham gia cuộc thi “Ước Mơ Thành Sự Thật” của FBS! Ông đã yêu cầu một thư viện mới cho trường học của mình để làm cho nơi này hấp dẫn trẻ em trở lại.

Vài ngày sau, ông nhận được một cuộc gọi từ một đại diện của FBS Indonesia, người đã thông báo rằng ông đã trở thành người chiến thắng trong cuộc thi Ước Mơ Thành Sự Thật.

Người chiến thắng của chúng tôi tin rằng chính phủ không chịu trách nhiệm duy nhất về giáo dục, và các khu vực tư nhân cũng phải đóng góp cho điều đó. Đội ngũ FBS chia sẻ niềm tin đó với ông, và chúng tôi rất vui và tự hào giúp ông khôi phục lại thư viện. Chúng tôi mang theo một loạt đầu sách mà họ còn thiếu, và ngay sau đó nơi này bắt đầu thu hút các độc giả nhí trở lại.

Sự thông thái, động lực và lòng tận tâm của người chiến thắng tháng 6 đã thực sự truyền cảm hứng cho Đội Ngũ FBS, và chúng tôi rất thích khi thực hiện ước mơ lớn của ông. Xin chúc mừng, và cảm ơn những gì các bạn đang làm cho cộng đồng và cho giới trẻ của đất nước!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera