Một lần nữa, FBS được công nhận tại Indonesia!

Một lần nữa, FBS được công nhận tại Indonesia!

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo, FBS đã giành được danh hiệu Công Ty Môi Giới Bảo Hiểm Được Khuyến Nghị của năm và Dịch Vụ Môi Giới Tốt Nhất năm 2016 tại Indonesia.

Giải Thưởng Doanh Nghiệp Xuất Sắc Asean được ký bởi Bộ Trưởng Thương Mại Indonesia. Là nhà môi giới đáng tin cậy, liên tục phát triển, chúng tôi đã được công nhận ở cấp độ cao. Hơn nữa, FBS là công ty nước ngoài duy nhất nhận được sự công nhận này.

Chúng tôi đã dành nhiều năm tạo dựng các điều kiện giao dịch lý tưởng và phát triển các chương trình khuyến mãi đặc biệt, để không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn giúp họ tối đa hóa hiệu quả giao dịch Forex của mình. Đó là lý do chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng "Dịch Vụ Môi Giới Tốt Nhất Năm 2016".

Giải Thưởng Doanh Nghiệp Xuất Sắc Asean và Dịch Vụ Môi Giới Tốt Nhất sẽ được đặt trang trọng trong bộ sưu tập hơn 30 giải thưởng của chúng tôi. Nhưng giải thưởng quan trọng nhất đối với chúng tôi chính là sự đánh giá cao từ khách hàng của mình!

Cảm ơn vì đã lựa chọn FBS! Niềm vinh dự lớn của chúng tôi là được làm việc hằng ngày với một triệu trader từ khắp nơi trên thế giới, và được chia sẻ cho trader những ưu thế của FBS - chương trình bảo hiểm ký quỹ FBS, các chương trình khuyến mãi đặc biệt, các khoản thưởng và dịch vụ đáng tin cậy. Chúng tôi nỗ lực để giúp bạn làm giàu!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera