Thành Viên trong Chương trình Thân thiết FBS Nhận Được Mercedes S-Class

Thành Viên trong Chương trình Thân thiết FBS Nhận Được Mercedes S-Class

Vào ngày 18/5/2022 vừa qua, FBS đã trao tặng chiếc Mercedes-Benz S-Class cho một Thành viên trong Chương trình Thân thiết FBS, ưu đãi thưởng từ nhà môi giới.

Chủ nhân của chiếc siêu xe mới đã có gần một năm hoạt động giao dịch với FBS. Anh ấy chỉ mất mười tháng để đạt được Danh Hiệu Platinum trong Chương trình Thân thiết FBS và nhận về giải thưởng của mình. Giờ đây, anh tự hào khi được trở thành chủ sở hữu của chiếc Mercedes-Benz S500 4Matic Long cao cấp, chiếc xe độc quyền với đầy trang thiết bị từ hệ thống giải trí, điều hướng cho đến hệ thống giảm xóc thế hệ mới nhất.

Quá trình trao xe được ghi lại qua đoạn video để có thể chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời này với tất cả mọi người.

Câu chuyện thành công này là minh chứng cho những giá trị và lý tưởng chính mà FBS muốn truyền tải — mọi người đều có quyền đạt được tự do tài chính và thành công bất kể kinh nghiệm giao dịch.

Để khuyến khích khách hàng trên con đường giao dịch đạt tới đỉnh cao, công ty đã cho ra mắt Chương trình Thân thiết FBS. Tất cả những gì nhà giao dịch cần làm là tham gia chương trình, giao dịch theo phong cách cá nhân và nhận giải thưởng. Danh sách giải thưởng bao gồm các thiết bị Apple và Samsung mới nhất, đồng hồ Rolex, xe hơi sang trọng và vô vàn các phần quà giá trị khác. Gần một triệu nhà giao dịch đã tham gia chương trình trong Khu Vực Cá Nhân phiên bản web.

Nhân tiện, đây không phải là chiếc xe đầu tiên được trao tặng thông qua Chương trình Thân thiết FBS. Bạn có thể gặp gỡ một chủ sở hữu may mắn khác và lấy cảm hứng từ những thành tựu ấn tượng của anh ấy qua bài viết của chúng tôi.

Bạn có muốn chúng tôi chia sẻ với thế giới về câu chuyện thành công của bạn? Tham gia Chương trình Thân thiết FBS để nhận giải thưởng và trở thành nguồn động lực cho những người tiếp nối.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Đứng đầu cuộc chơi của bạn

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera