Viết điều ước của bạn – FBS sẽ biến chúng thành sự thật!

Viết điều ước của bạn – FBS sẽ biến chúng thành sự thật!

Kinh gửi Quý khách hàng!

FBS không chỉ là một nhà môi giới tuyệt vời, mà còn thực hiện các ước mơ của bạn! Chúng tôi rất hạnh phúc khi biến ước mơ của những trader của chúng tôi thành sự thật, vì thế chúng tôi quyết định thực hiện điều này mỗi tháng! Đây không phải là điều kỳ diệu, nó là một chương trình hoàn toàn mới – “FBS biến ước mơ của bạn thành sự thật” hứa hẹn sẽ trở nên nổi bật trong thị trường Ngoại hối! Từ bây giờ, chúng tôi sẽ hiện thực hóa ước mơ của một trader mỗi tháng!

Chương trình đã bắt đầu! Nhanh tay viết ước mơ của bạn! Tất cả những gì bạn cần làm là viết ước mơ của bạn lên trang Facebook của FBS và hãy thu hút nhiều Like nhất cho bài của bạn.

Nhưng chúng tôi muốn cảnh báo bạn ngay bây giờ - có một nhóm các ước mơ không thể tham gia vào cuộc thi: tiền ở mọi hình thức, ước mơ không thực tế, và các ước mơ được thực hiện sẽ không phạm pháp. Xem thêm – các điều kiện chương trình. Chia sẻ ước mơ sáng tạo, dễ thương nhưng cũng táo bạo của bạn với FBS – và chúng tôi sẽ biến chúng thành sự thật!

Đây là lúc để hành động và biến ước mơ của bạn thành hiện thực! Hơn 1 000 000 trader đang nhậm được thu nhập với FBS và ước mơ của họ đã trở thành hiện thực. Hãy hiện thực hóa ước mơ của chính bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera