FBS Leaders Summit: các điểm nhấn tại bữa tiệc VIP

FBS Leaders Summit: các điểm nhấn tại bữa tiệc VIP

Vào ngày 27/8, đội ngũ FBS đã chào đón 25 người chiến thắng trong cuộc thi FBS Leaders Summit trên boong du thuyền buồm Royal Albatross sang trọng ở Sentosa, Singapore. Chúng tôi rất vui được gặp các đối tác hàng đầu đến từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Ý, Maldives, Brazil và Nam Phi quy tụ lại với nhau để mừng chiến thắng của họ.

Bắt đầu là phần chào hỏi từ CEO và COO của FBS ở tầng trên cùng, sau đó là phần chụp hình lớn và tiệc búp phê BBQ. Quản lý cấp cao của chúng tôi thật vui được gặp gỡ từng đối tác và tận tay trao giải thưởng.

Sự kiện VIP đẳng cấp phía sau cánh buồm của du thuyền sang trọng tiến đến hoàng hôn - một tuyệt phẩm thật sự cho những người chiến thắng! Kunjung Wida đã khuấy động cả buổi tối, ca hát và nhảy tất cả các bài hit mới nhất. Buổi tối có rất nhiều trò chơi hay cùng với giải thưởng, thức ăn ngon, các cuộc thi nhảy, chụp ảnh, tiếng cười và niềm vui thật sự!

Xin chúc mừng tất cả mọi người về chuyến đi thắng giải này! Hãy giao dịch với FBS và hẹn gặp bạn lần tới!

Xem qua ảnh tường thuật ngay

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera