Anh Công Nhân Và Người Vợ Đã Dành Được Chiếc Máy Giặt Trong Cuộc Thi "Dreams Come True"

Anh Công Nhân Và Người Vợ Đã Dành Được Chiếc Máy Giặt Trong Cuộc Thi "Dreams Come True"

Trong tháng 12/2018, chúng tôi đã hoàn thành ước nguyện của anh Depi Sandi, đến từ Cilgeon, Inđônêxia - một công nhân đồng thời là người mới tham gia giao dịch. Anh muốn vợ hạnh phúc với việc tặng cô ấy một chiếc máy giặt tự động để giải phóng cô ấy khỏi việc phải giặt quần áo bằng tay. Chúng tôi nhận thấy cần hoàn thành ước nguyện này: Đại diện cho đội ngũ FBS Inđônêxia đã ghé thăm gia đình, chúc mừng họ vì đã chiến thắng và trao tặng phần thưởng là một chiếc giặt mới.

Anh Sandi cho biết anh đã mở một tài khoản “$50 Bonus” trong năm 2018 và đã thu được khoản lợi nhuận 48 USD. Trong quá trình giao dịch cùng FBS, một người bạn của anh (cũng là một nhà giao dịch FBS) cho anh biết về Cuộc thi “the Dreams Come True” - một cơ hội độc đáo biến những điều ước thành hiện thực nếu chúng có ý nghĩa và chân thực. Anh Sandi đã tham gia cuộc thi vì anh biết người vợ đang mang bầu của mình đang trải qua một giai đoạn khó khăn khi phải làm công việc giặt giũ thủ công và cần sự trợ giúp.

Chúng tôi hy vọng thiết bị gia dụng mới sẽ giúp họ có thêm nhiều thời gian rảnh cùng nhau và truyền cảm hứng để gia đình trẻ có thêm những nỗ lực và cố gắng mới.

Xin chúc mừng!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera