Kỳ Họp Ngân Hàng Anh

Kỳ Họp Ngân Hàng Anh

Ngân hàng Anh chịu trách nhiệm về chính sách tiền tệ nước Anh, đo đó cũng là nhân tố chính tác động lên đồng bảng Anh. Đó là lí do tại sao các cuộc họp của cơ quan này đặc biệt quan trọng đối với đồng bảng Anh. 

Tại cuộc họp lần trước của mình, ủy ban chính sách tiền tệ của Ngân Hàng đã bỏ phiếu nhất trí giữ mức lãi suất thấp kỷ lục 0,25% và tiếp tục chương trình nới lỏng định lượng của mình. Mặc dù thực tế rằng Ngân Hàng Anh (BoE) đã nâng mạnh dự báo về GDP quốc gia năm 2017 từ 1,4% lên đến 2,0%, điều đó cho thấy các rủi ro đối với đầu tư doanh nghiệp và tâm lý tiêu dùng. Sau tất cả, nhiều trader đã hy vọng có ý kiến khích lệ từ phía ngân hàng trung ương, với thực tế rằng nền kinh tế Anh đã không bị ảnh hưởng bởi Brexit mạnh như mọi người đã lo lắng. Tuy nhiên, thống đốc BoE Mark Carney đã làm thất vọng giới đầu tư khi không xác nhận rằng hành động tiếp theo của ban điều hành là nâng lãi suất. Do đó, cộng đồng giao dịch sẽ cần quan tâm để biết liệu vị thế của ngân hàng trung ương đã thay đổi hay chưa.  

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera