Công ty FBS đã tổ chức chiến dịch từ thiện chống hạn hán!

Công ty FBS đã tổ chức chiến dịch từ thiện chống hạn hán!

Quý Khách hàng thân mến! Công ty FBS vẫn luôn tiếp tục giúp đỡ mọi người và trong lúc này sự giúp đỡ của chúng tôi là cần thiết tại một khu vực bị hạn hán. Không dễ dàng để tới và gửi 5 tấn nước uống sạch cho các làng tại Girikerto, Panggang, Gunung Kidul, Indonesia. Khu vực này bị hạn hán thường xuyên, không có mưa trong 3-4 tháng liên tiếp. Người dân địa phương thu thập nước mưa trong bể để sống qua mùa khô nhưng các bể chứa này không phải luôn luôn đủ dùng. Năm nay, do hạn hán gây nhiều người phải bán bò và trang sức của họ để mua nước uống an toàn. Công ty FBS không thể không giúp đỡ và đã làm hết sức mình để giúp đỡ những người bị thiếu nước trongthời gian khó khăn này. Đại diện của chúng tôi đến thăm ngôi làng và cung cấp nước cho người dân. Xe chở hàng FBS và một toa xe với nước uống đã được thiết lập cho cuộc hành trình. Mọi người đều vui khi có được những chai nước quý giá. Và công ty FBS sẽ trở lại để tiếp tục giúp đỡ mọi người FBS luôn bên cạnh bạn!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera