Công ty FBS đã nhận giải thưởng "Quỹ khách hàng an toàn nhất châu Á"!

Công ty FBS đã nhận giải thưởng "Quỹ khách hàng an toàn nhất châu Á"!

Kính gửi Quý nhà đầu tư!Công ty FBS một lần nữa đã vượt qua sự mong đợi của khách hàng! Chúng tôi đã nhận được giải thưởng "Quỹ khách hàng an toàn nhất châu Á 2015"! Chiếc cúp đã được trao cho chúng ta bởi nhà СFI.co uy tín, có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh tế và tài chính quốc tế."Quỹ khách hàng an toàn nhất châu Á" là một giải thưởng mà tất cả chúng ta đã mong đợi trong một thời gian dài. Thật vậy, nhà môi giới đáng tin cậy và an toàn nhất là một thành tựu đặc biệt! Bạn, cũng như các khách hàng thân yêu của chúng tôi, đã đánh giá cao tất cả các lợi thế của FBS - chương trình miễn phí bảo hiểm tiền gửi, hoạt động ổn định của sàn giao dịch, các phương pháp ký quỹ và rút tiền thuận tiện, các dịch vụ đáng tin cậy đảm bảo thành công của bạn! Lợi thế của FBS rất rõ ràng, họ chỉ đơn giản là không thể không công nhận.Cảm ơn các bạn, những nhà đầu tư và các đối tác của chúng tôi, những người đã đặt niềm tin và lòng trung thành với FBS! Tất cả những thành tựu mà chúng tôi có được là nhờ các bạn! Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ với nhiều lợi thế giúp bạn đạt kết quả tốt. Sự giàu có và thành công của bạn là bằng chứng tốt nhất cho tất cả các nỗ lực của chúng tôi.Giải thưởng "Quỹ khách hàng an toàn nhất châu Á năm 2015" sẽ có một vị trí xứng đáng và mở rộng bộ sưu tập của chúng tôi với hơn 30 giải thưởng! Và chúng tôi không nghỉ ngơi trên chiến thắng mà vẫn luôn tiếp tục cải thiện!Cùng với chúng tôi! Tự do giao dịch với nhà môi giới đáng tin cậy nhất! Chúc các bạn thành công với FBS!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera