Khuyến mãi tháng Ramadan nhận được giải thưởng!

Khuyến mãi tháng Ramadan nhận được giải thưởng!

Chúng tôi rất vui được thông báo rằng FBS đã nhận được giải thưởng vì thực hiện chương trình từ thiện tháng Ramadan.

Nhờ mọi người, chúng tôi đã gây quỹ được $62.978, và điều đó thật kỳ diệu! Số tiền này sẽ được chuyển đến nhiều tổ chức từ thiện khác nhau để giúp những người khốn khó. Đặc biệt, chúng tôi đã thực hiện khôi phục đường xá và cải tạo nhà cho các dân làng tại KampungBunisari.

Khi hai dự án phi thường này của FBS hoàn thành, người đứng đầu Cimenyan, Bandung, đại diện cho Chính phủ Indonesia đã trao tặng cho FBS hai huân chương vì chiến dịch từ thiện đáng ghi nhận, đã giúp đỡ cho hàng nghìn người dân Indonesia. Sự kiện trùng hợp với ngày Quốc Khánh của Indonesia vào 17/8/2017.

1. Khôi phục đường xá bị hủy hoại

Đường xá đã rơi vào tình trạng rất tệ, nhiều sỏi đá và bụi. Nhiều chỗ đôi khi rất khó đi bộ, đặc biệt là vào mùa mưa. Chúng tôi đã quyết định rằng đó sẽ là ý hay nếu dùng một phần tiền đã gây quỹ từ thiện để làm khôi phục đường xá vì nó sẽ giúp cuộc sống dân làng dễ dàng hơn, do đó chúng tôi đã hoàn thành khôi phục 2km đường.

2. Sửa lại nhà cho dân làng

Chúng tôi thấy rằng có một vài người dân làng nghèo khổ sống trong những ngôi nhà đổ vỡ. Họ không có tiền để xây nhà đáp ứng một vài điều kiện cơ bản tối thiểu. Các gia đình này không thể hi vọng có cuộc sống khỏe mạnh trong những ngôi nhà xập xệ như vậy. Ban đầu, chúng tôi đã chọn ra 4 dân làng tại 4 ngôi làng khác nhau để xây lại nhà tre cho họ.

Ngoài hai phần thưởng này, Chính Quyền Indonesia còn vinh danh FBS bằng một dấu hiệu khác dưới hình thức một tảng đá khắc chữ đặt ngay tại con đường mà công ty đã khôi phục.

Cảm ơn vì đã lựa chọn FBS! Niềm vinh dự lớn của chúng tôi là được làm việc hằng ngày với hàng triệu trader từ khắp nơi trên thế giới, và giúp họ tận hưởng các ưu đãi của chúng tôi - chương trình bảo hiểm ký quỹ miễn phí, các chương trình khuyến mãi và thưởng có lợi, các dịch vụ đáng tin cậy.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera