Các đối tác giỏi nhất đến Saint Petersburg!

Các đối tác giỏi nhất đến Saint Petersburg!

Chúng tôi rất vui được thông báo bắt đầu cuộc thi được ưa thích của chúng tôi cho các đối tác - iPartner 7 plus!

Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội chiến thắng các giải thưởng hấp dẫn: iMac 21.5-inch 3.1GHz với màn hình Retina 4K 1TiB, một MacBook Pro 13-inch 2.0 Ghz 256 Gb và một iPhone 7 Plus 128 Gb cùng chuyến đi đến Saint Petersburg, Nga.

Bạn cần làm gì để chiến thắng? Hầu như không gì cả - chỉ cần thu hút càng nhiều khách hàng mới càng tốt, khuyến khích họ ký quỹ và giao dịch với FBS. Càng nhiều trader - càng nhiều điểm - càng nhiều cơ hội chiến thắng. Nghe rất hay phải không?

Và điều quan trọng nhất - đối tác nào tích luỹ được nhiều điểm nhất trong 3 cuộc thi mới nhất (iPartner trước, iPartner 7 và iPartner 7 Plus hiện tại) cũng sẽ chiến thắng chuyến đi đến trụ sở chính của FBS tại Saint Petersburg, Nga. Nếu bạn đã tham gia các cuộc thi lần trước, đây là cơ hội để bạn chiến thắng chuyến đi VIP đến thành phố trong danh sách những nơi hấp dẫn nhất thế giới!

Hãy nhanh chóng tham gia!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera