Chung kết cuộc thi iPartner

Chung kết cuộc thi iPartner

Cuộc thi iPartner đã kết thúc! Bạn đã tranh tài để thu hút các khách hàng mới đến FBS trong một thời gian, và thế giới sẽ sớm biết được tên của những đối tác kiên trì và năng động nhất của FBS. Người tích lũy số điểm tối đa sẽ chiến thắng một iMac 3.1GHz 21.5-inch với màn hình Retina 4K 1 TiB, người thắng giải nhì sẽ nhận được 1 MacBook Pro 2.0GHz 13-inch 256 Gb, và đối tác thành công thứ ba sẽ được khen thưởng bằng một chiếc iPhone 7 Plus 128 Gb.

Cũng vậy, đừng quên rằng vòng thi iPartner này là vòng cuối trong chuỗi 3 cuộc thi (iPartner trước đó, iPartner 7 và iPartner 7 Plus hiện tại), và người chiến thắng cuối cùng sẽ có được một chuyến đi khó quên đến trụ sở chính của FBS tại Saint-Petersburg, Nga!

Hãy theo dõi các cập nhật để biết tên những người chiến thắng, xem các hình ảnh và video tường thuật và thấy được những thông tin hấp dẫn từ vòng chung kết cuộc thi!

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Tìm hiểu thêm

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong 00:30:00

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera